About US

Sự ra đời của Trade24h

Trade24h là ngôi nhà chung cho tất cả những người có sở thích và đam mê, muốn phát triển trong lĩnh vực đầu tư tài chính trên các thị trường Tiền điện tử, Quyền chọn nhị phân, Forex…

Trong lĩnh vực đầu tư, bên cạnh lợi nhuận, rủi ro là yếu tố luôn song hành. Các nhà đầu tư nên cẩn trọng, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao. Bên cạnh đó thì hiện nay các hình thức lừa đảo trong tài chính cũng diễn ra rất nhiều. Có thể kể đến các thương vụ lừa đảo lịch sử ở Việt Nam như Sky Mining, Ifan, Pincoin… Các nhà đầu tư thiếu kiến thức rất dễ bị dính bẫy vào những lời dụ dỗ của những tay lừa đảo này.

Chính vì thế mà Trade24h được ra đời, và đây sẽ là nơi cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho các nhà đầu tư cũng như cập nhật tin tức “hot” nhất của thị trường. Từ đó các nhà đầu tư sẽ có những kiến thức cần thiết khi dấn thân vào lĩnh vực này. Trở nên sành sỏi hơn và không phải mất tiền oan như trước nữa.

Trade24h

Sứ mệnh của Trade24h

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực nói khó cũng không khó, dễ cũng không dễ. Điều quan trọng là bạn có chịu học hỏi và có được sự kiên nhẫn hay không thôi. Trong lĩnh vực này, ai còn tiền cuối cùng thì người đó thắng. Hơn 90% các nhà đầu tư tham gia thua lỗ và bỏ nghề, nhưng không có nghĩa là không có người thành công. Vậy điều gì để tạo nên sự thành công? Đó là sự đoàn kết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Đội ngũ chúng tôi là những con người trẻ trung, vui vẻ. Không phải là những nhân viên văn phòng với những cuộc họp căng thẳng mỗi tuần. Không khí làm việc luôn rất cởi mở, anh em ở đây rất thân thiện.

Chúng tôi ở đây để giúp các bạn, giúp những nhà đầu tư trang bị cho mình những kiến thức hữu ích, biết nhận định khi nào nên đầu tư, khi nào nên ngừng giao dịch và cập nhật những tin tức hàng ngày để các bạn có thể nắm bắt hết.

Khi đã dấn thân vào thị trường này rồi thì điều quan trọng nhất là biết chọn một nơi để gửi gắm, đội ngũ Trade24h không phải là những người thật sự xuất sắc nhưng là những người nhiệt tình, luôn luôn tâm huyết với nghề.

Trade24h

Chúng tôi chuyên nghiên cứu về lĩnh vực CryptocurrencyBinary Options. Những tin tức về trading, phân tích kỹ thuật, mua bán coin, hold coin sẽ được chúng tôi update ở đây. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia những dự án đầu tư uy tín cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn cần.

Trade24h

Rất mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Trade24h. Xin cảm ơn!

 

DMCA.com Protection Status