About US

Sự ra đời của Trade24h

Trade24h là ngôi nhà chung cho tất cả những người có sở thích và đam mê, muốn phát triển trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Một trong các nỗ lực của Trade24h là đem đến những sản phẩm và công cụ về tài chính tiềm năng, phân rõ những yếu tố cốt yếu mang đến lợi nhuận cho khách hàng, đồng thời trở thành một trong những đội ngũ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh lợi nhuận, rủi ro là yếu tố luôn song hành, các nhà đầu tư nên cẩn trọng, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao.

Chính vì thế mà Trade24h được ra đời, và đây sẽ là nơi cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho các nhà đầu tư cũng như cập nhật tin tức “hot” nhất của thị trường. Từ đó các nhà đầu tư sẽ có những kiến thức cần thiết khi dấn thân vào lĩnh vực này. Trở nên sành sỏi hơn và không phải mất tiền oan như trước nữa.

Vai trò của Trade24h trên thị trường tài chính

Gần 3 năm hoạt động chúng tôi đã đóng góp cho rất nhiều sản phẩm về tài chính dưới những vai trò như:

  • Cố vấn phát triển Sản phẩm và hình thành Sản phẩm tài chính trước khi tung ra thị trường
  • Trực tiếp bắt tay với các sàn giao dịch để tích hợp các hệ sinh thái fintech cộng hưởng giá trị lại với nhau
  • Trực tiếp phát hành các sản phẩm tài chính
  • Bảo trợ và hỗ trợ truyền thông cho các công cụ tài chính và các sàn giao dịch tài chính lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam và Đông Á.

Sứ mệnh của Trade24h

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực nói khó cũng không khó, dễ cũng không dễ. Điều quan trọng là bạn có chịu học hỏi và có được sự kiên nhẫn hay không thôi. Trong lĩnh vực này, ai còn tiền cuối cùng thì người đó thắng. Hơn 90% các nhà đầu tư tham gia thua lỗ và bỏ nghề, nhưng không có nghĩa là không có người thành công. Vậy điều gì để tạo nên sự thành công? Đó là sự đoàn kết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

“Bạn thắng, chúng tôi thắng, phá vỡ mọi giới hạn.”  Đó là giá trị cốt lõi của Trade24h, cũng là thể hiện tinh thần của chúng tôi trong lĩnh vực đầy rẫy những điều không lường trước được. Đội ngũ chúng tôi là những con người trẻ trung, vui vẻ. Không phải là những nhân viên văn phòng với những cuộc họp căng thẳng mỗi tuần. Không khí làm việc luôn rất cởi mở, anh em ở đây rất thân thiện.

Khi đã dấn thân vào thị trường này rồi thì điều quan trọng nhất là biết chọn một nơi để gửi gắm, đội ngũ Trade24h không khẳng định mình luôn chiến thắng trên thị trường 100%, nhưng luôn máu lửa và tâm huyết với nghề, là những người sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Đối với đối tác và nhà tài trợ

Một trong những khó khăn nhất của các đơn vị phân phối các nền tảng và hệ sinh thái tài chính, công nghệ là việc tiếp cận sản phẩm của mình đến với công đồng, Trade24h hiểu rõ những mê mẩn khi làm sản phẩm về tài chính, những trăn trở khi khi tiếp cận người dùng của quý đối tác. Chúng tôi sở hữu rất nhiều kênh truyền thông về lĩnh vực đầu tư, tài chính, công nghệ. Rất mong mang lại giá trị hợp tác lâu dài và bền vững cho các đối tác và nhà tài trợ.

Rất mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Trade24h. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status