HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore


Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cho đơn đăng ký giấy phép thanh toán chính (MPI) để cung cấp tiền pháp định kỹ thuật số và các dịch vụ tiền điện tử.

Li Liang, Giám đốc điều hành của HashKey OTC cho biết: “Với sự chấp thuận về nguyên tắc này, chúng tôi vui mừng tiến một bước gần hơn đến việc cung cấp giải pháp giao dịch OTC toàn diện và được quản lý, hỗ trợ nhiều loại token thanh toán kỹ thuật số và tiền tệ fiat”.

Hiện dịch vụ này đang hoạt động theo giấy miễn trừ của Singpore, Công ty cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư và tổ chức tài chính được công nhận với giao dịch giao ngay cho 40 tài sản kỹ thuật số có hỗ trợ thanh khoản, dịch vụ chuyển tiền pháp định sang tiền điện tử và các giao dịch danh nghĩa lớn.

Được biết, HashKey Group hiện đang vận hành một trong hai sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất ở Hồng Kông được cấp phép giao dịch tài sản ảo, sàn còn lại là OSL Exchange. Vào ngày 16 tháng 1, HashKey Group đã đạt được trạng thái kỳ lân sau khi kết thúc vòng cấp vốn Series A trị giá 100 triệu USD với mức định giá 1,2 tỷ USD.

Đọc thêm: HashKey Group huy động được gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn series ASource link

Comments (No)

Leave a Reply