Home Tin tức Một địa chỉ duy nhất đứng sau hơn 50% giao dịch Bitcoin...

Một địa chỉ duy nhất đứng sau hơn 50% giao dịch Bitcoin Cash

247
0

Theo một tweet của @IamNomad, có một địa chỉ duy nhất đã chịu trách nhiệm cho hơn một nửa giao dịch bitcoin cash (BCH) trong tháng qua.

Tài khoản bí ẩn đã thực hiện 587,000 giao dịch Bitcoin Cash

Theo Bitcoin Cash Block Explorer, tài khoản bí ẩn đã thực hiện hơn 587.000 giao dịch kể từ khi nó đi vào hoạt động vào ngày 8 tháng 4.

Nhiều giao dịch dành cho số lượng BCH phân đoạn và chúng được thực hiện đều đặn, với ba đến bốn giao dịch mới nổi lên mỗi giây.

Nhìn chung, địa chỉ đã nhận được $ 22,763,06 (80.981 BCH) và đã gửi $ 21,546 (76.654 BCH), để lại số dư $ 1,216,36 (4.327 BCH)

Một địa chỉ duy nhất đứng sau hơn 50% giao dịch Bitcoin Cash hình ảnh cho bitcoin cash wallpaper

Trong khoảng thời gian tạo tài khoản này đến thời điểm ấn định, toàn bộ blockchain bitcoin cash đã xử lý 1,17 triệu giao dịch – khoảng một nửa đến từ ví tiền nói trên. Tần suất giao dịch này cho thấy ai đó đang cố gắng tăng số lượng giao dịch để làm cho lượng giao dịch có vẻ bận rộn hơn nhiều so với thực tế.

Một giả thuyết khác là các giao dịch rất nhỏ đang được thực hiện dưới dạng thử nghiệm, có khả năng cho một trò chơi, với các nhà phát triển lợi dụng phí thấp của BCH.

Theo phân tích của Cointelegraph, Bitcoin cash là một trong năm loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong tuần qua.

Một hard fork của altcoin được lên kế hoạch thay đổi quy mô và quyền riêng tư để cải thiện tính riêng tư và khả năng mở rộng của nó. Một BCH trị giá $ 287.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Một địa chỉ duy nhất đứng sau hơn 50% giao dịch Bitcoin Cash
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here