Home Tin tức John McAfee tung đồng tiền điện tử tự do vào mùa thu...

John McAfee tung đồng tiền điện tử tự do vào mùa thu này

208
0

John McAfee đam mê tiền điện tử, bitcoin (BTC), tên phần mềm chống vi-rút và nhà vận động tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

Đồng tiền tự do của McA McAfee sẽ ra mắt vào mùa thu này. Đồng tiền tự do McAfee dường như nhắm đến sự cô lập và độc lập hoàn toàn với các loại tiền tệ, tài sản và trao đổi truyền thống trong nỗ lực tiếp cận với Chén Thánh của tiền điện tử – tự do kinh tế.

Những thuộc tính mong muốn của tiền điện tử mới

Điều cần thiết là một đồng tiền bị ngắt kết nối với các loại tiền tệ fiat và từ các loại tiền điện tử khác như nhau – một loại tiền có giá trị tiền mặt bằng 0, nhưng được chấp nhận phổ biến. Nó không dựa trên bất kỳ hàng hóa nào và cũng không được kết nối với giá trị hoặc hành vi của bất kỳ bên ngoài nào mục hoặc thực thể. Giá trị của đồng xu sẽ luôn bằng 0 so với bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nhưng giá trị thị trường tự nhiên của nó là miễn phí.

McAfee cho biết ông dự định ra tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020 trên một chiếc thuyền trong vùng biển quốc tế, vì ông đã bị Cơ quan Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) buộc tội.

McAfee được cho là không có bí mật về việc trốn thuế, nói rằng ông đã không nộp thuế trong tám năm. Chiến dịch tranh cử tổng thống của ông cũng không phải là một cuộc đấu thầu nghiêm túc cho văn phòng. Đó là một nỗ lực đã nêu để thúc đẩy tiền điện tử như một phương tiện để đảm bảo tự do cá nhân cho công dân.

Trong một tin tức gần đây, McAfee nói rằng anh ta đã phát hiện ra danh tính của người tạo ra Bitcoin bí ẩn Satoshi Nakamoto. Người được cho là một người đàn ông sống ở Mỹ. McAfee dường như đang lên kế hoạch từ chối danh tính của Nakamoto, nhưng đã tạm dừng kế hoạch theo lời khuyên của anh ta.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

John McAfee tung đồng tiền điện tử tự do vào mùa thu này
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here