Home Tin tức Kevin O’Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ...

Kevin O’Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng

242
0
Kevin O'Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng

Kevin O’Leary của Shark Tank tin rằng bitcoin (BTC) là rác trong cuộc phỏng vấn với hãng tin tức tài chính CNBC vào ngày 14 tháng 5.

Bitcoin (BTC) chỉ là rác đối với Kevin O’leary

Kevin O'Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng

O’Leary thành lập SoftKey, một công ty mà Owler ước tính có doanh thu hàng năm là 29 triệu đô la. Anh cũng đã xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình trên Shark Tank, một chương trình thực tế kinh doanh của Mỹ trên ABC, kể từ năm 2009.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, O’Leary tuyên bố rằng bitcoin là một loại tiền tệ vô dụng, vì mọi người chấp nhận nó muốn chống lại sự biến động của nó. O’Leary lưu ý rằng ông đã cố gắng sử dụng bitcoin ở Thụy Sĩ cho một giao dịch bất động sản một lần, điều này dẫn ông đến quan điểm tiêu cực về đồng tiền này.

Bitcoin không phải một loại tiền tệ thực sự với O’Leary

Kevin O'Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng

Theo O’Leary, lý do đằng sau quan điểm của anh ấy là khi bạn nhận BTC là giá trị lớn nhưng khi bạn thanh khoản bitcoin (BTC) thì có thể giá trị xuống giá không phanh.

Người nhận muốn một số tiền đảm bảo giá trị theo thời gian. Họ muốn mua bất động sản với giá 10 triệu đô la Thụy Sĩ. Và họ muốn đảm bảo rằng giá trị sẽ quay trở lại với họ dưới dạng tiền tệ ở mức gấp 10 lần mười số tiền đã đầu tư. Nếu họ nhận bằng bitcoin thì rủi ro rớt giá, mất giá trị khoản đầu tư là rất lớn. Điều đó có nghĩa là bitcoin không phải là một loại tiền tệ thực sự.

O’Leary tuyên bố rằng điều này có nghĩa là người nhận không sẵn sàng chấp nhận rủi ro về sự biến động của nó. Anh ấy cho rằng vì điều này, BTC là vô giá trị.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay, CME Group đã báo cáo khối lượng kỷ lục cho hợp đồng tương lai bitcoin của mình ngày hôm qua khi thị trường tăng giá bất ngờ tiền điện tử tiếp tục.

BTC cũng vừa phá vỡ 8.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2018 vào đầu ngày hôm nay, vì các altcoin hàng đầu cũng báo cáo mức tăng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Kevin O’Leary của Shark Tank: Bitcoin là rác, một loại tiền tệ vô dụng
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here