Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF đạt 4.69 tỷ USD


Tổng khối lượng giao dịch Bitcoin ETF hôm nay đã chính thức đạt 4,69 tỷ USD. Sự cường điệu xung quanh Bitcoin vẫn tiếp tục khi tiền điện tử hàng đầu tăng vọt và các quỹ ETF đang dẫn đầu làn sóng trong tuần này.

Bitcoin hiện tăng hơn 60.000 USD sau đợt tăng vọt lớn trong tuần qua. Trong số các ETF Bitcoin giao ngay hiện có, sản phẩm của BlackRock dẫn đầu về khối lượng giao dịch ở mức 1.881.560.590 USD. Tuy nhiên, Grayscale không bị tụt lại quá xa khi chứng kiến ​​một chiếc TV trị giá 1.360.694.512 USD vào thứ Năm.

Tất nhiên, sự tăng vọt của giá Bitcoin và sự gia tăng của các quỹ ETF BTC giao ngay trong tuần này có mối tương quan trực tiếp với nhau. Tuy nhiên, đợt Halving Bitcoin sắp tới cũng có thể là nguyên nhân góp phần vào sự tăng giá này. 

Sự kiện Bitcoin Halving sẽ chứng kiến ​​tổng số Bitcoin hiện có được chia làm đôi, điều này khiến giá BTC luôn cao so với các loại tiền điện tử khác. Khi Halving đến gần, giá Bitcoin đang phản ứng tích cực, do đó, khoản đầu tư vào Bitcoin của các nhà đầu tư và ngân hàng sẽ tăng lên.

Các ngân hàng như Wells Fargo và Merril của Bank of America hiện đang cung cấp sản phẩm này cho các khách hàng giàu có của họ. Morgan Stanley cũng có thể sẽ sớm làm theo.

Trong khi một số ngân hàng tỏ ra bi quan về Bitcoin sau halving, rõ ràng làn sóng đang hình thành đối với Bitcoin. Giờ đây, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã có mặt rộng rãi trên thị trường, hoạt động của chúng trong tuần này báo hiệu rằng sự quan tâm chỉ tăng lên từ đây.Source link

Comments (No)

Leave a Reply