Lava Network tiếp tục gọi vốn 11 triệu USD sát thềm mainnet


Trong nửa đầu năm 2024, Lava Network đã hoàn tất hai vòng gọi vốn, với tổng trị giá lên đến 26 triệu USD.

Lava Network tiếp tục gọi vốn 11 triệu USD sát thềm mainnet. Ảnh: Lava

Theo thông báo mới nhất, Lava Foundation – tổ chức đứng sau modular blockchain Lava Network – đã kêu gọi thành công 11 triệu USD trong vòng tài trợ mới nhất. Tin gọi vốn được công bố ngay trước thềm mainnet và phát hành token.

Vòng gọi vốn có sự góp mặt của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng như Animoca Brands, Gate.io Ventures và CoinGecko Ventures. Ngoài ra, dự án còn được hậu thuẫn từ đồng sáng lập Polygon – Sandeep Nailwal và đại diện các hãng tin Crypto Times Japan và The Rollup.

Lava Foundation từ chối tiết lộ định giá, chỉ cho biết vòng tài trợ được cấu trúc theo hình thức thỏa thuận token trong tương lai (SAFT). Theo nhiều đồn đoán, Lava sẽ ra mắt mainnet cùng với phát hành token trong nửa đầu năm 2024. 

Lava Network là blockchain theo kiểu modular, tương đồng với Celestia. Hiểu nôm na, modular blockchain là giải pháp phân tách công việc của mạng lưới thành từng phần, sau đó sử dụng các blockchain khác nhau để đảm nhận công việc theo thế mạnh riêng. 

Hiện Lava Network đang triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng có tên Magma. Người dùng có thể kiếm được Magma bằng cách chuyển kết nối RPC của mình thành Lava. Mặt khác, dự án cũng từ chối bình luận về việc quy đổi điểm Magma sang token trong tương lai. Chỉ biết rằng, tổng cung LAVA được cố định ở mức 1 tỷ token, và một phần trong số này sẽ được trích làm thưởng airdrop cho người dùng sớm.

Đồng thời điểm khởi động chương trình point vào tháng 02/2024, Lava Network đã gọi vốn vòng Seed 15 triệu USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply