Layer 1 hàng đầu tiến vào Việt Nam với chương trình mở rộng hệ sinh thái độc quyền, đó là ai?


Những ngày đầu năm 2024, thị trường ngày càng lấy lại sự sôi động báo hiệu một mùa uptrend đang tới gần. Các ông lớn cũng rục rịch quay trở lại với những chiến dịch thu hút dự án mới và phát triển hệ sinh thái một cách toàn diện.

Không nằm ngoài cuộc đua, Algorand – Layer 1 blockchain hàng đầu hiện nay, cũng chính thức khởi động chiến dịch mở rộng mạnh mẽ hệ sinh thái với Việt Nam là một trong những điểm đến hàng đầu. Algorand sẽ chào sân cộng đồng Việt Nam vào ngày 15 tháng 03 năm 2024 với sự kiện “Meetup Decoding Algorand’s Future: APAC Blockchain Adoption”

Đây không chỉ là cơ hội để khám phá chiến lược mở rộng của Algorand vào thị trường APAC (Châu Á – Thái Bình Dương), mà còn để hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của công nghệ blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, sự kiện sẽ tập trung giải mã định hướng và tiềm năng của Algorand trong năm 2024 cùng với chương trình hỗ trợ các dự án tiềm năng có tổng giá trị lên tới hàng triệu đô.

Đây là sự kiện dành cho những người yêu thích công nghệ blockchain, các developers, builders cũng như cộng đồng web3. Tham gia Algorand Meetup, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đội ngũ cấp cao của Algorand Foundation; tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác với các quỹ đầu tư và dự án lớn; cũng như chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia cùng cộng đồng web3. 

Sự kiện có sự góp mặt của bà Christine Mohan – VP, Ecosystem Success tại Algorand Foundation, và Summer Miao – Head of Ecosystem Success APAC với vai trò diễn giả, chia sẻ về tiềm năng và những kế hoạch tài trở và phát triển của Algorand trong năm 2024. Hơn thế nữa, sự kiện sẽ bao gồm phiên thảo luận với chủ đề “Tiêu chí để lựa chọn mạng lưới tích hợp cho các dự án” cùng sự góp mặt của nhiều diễn giả là những gương mặt kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và blockchain như anh Thi Trương – Founder của Icetea Labs. Tại đây, anh Thi Trương cùng các diễn giả là lãnh đạo cấp cao từ Algorand Foundation và các tên tuổi lớn trong giới công nghệ như Sotatek, U2U Foundation,… sẽ thảo luận về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực blockchain và tiêu chí để lựa chọn hướng phát triển phù hợp cho các dự án.

Không chỉ vậy, Meetup cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm toàn diện với nhiều minigame và phần thưởng trị giá lên tới 60 triệu đồng. Đăng ký tham gia ngay để mang về nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị tại sự kiện!

———————————————————-

Meetup “Decoding Algorand’s Future: APAC Blockchain Adoption”

⏰ Thời gian: 14h – 16h30, ngày 15/3/2024

📌 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc Tế ICC, 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội

🔰  Đăng ký miễn phí tại: https://lu.ma/iwymvs4m 

📍Các kênh chính thức của Algorand Việt Nam:Source link

Comments (No)

Leave a Reply