Home Tin tức Louis Vuitton & Christian Dior dùng Blockchain để xác minh hàng hóa...

Louis Vuitton & Christian Dior dùng Blockchain để xác minh hàng hóa xa xỉ

161
0

ConsenSys hợp tác với LVMH và Microsoft để xây dựng blockchain cho phép người dùng xác minh tính xác thực của hàng hóa xa xỉ.

100 Aura sử dụng công nghệ blockchain truy xuất xuất xứ xa xỉ của sản phẩm

Louis Vuitton & Christian Dior dùng Blockchain để xác minh hàng hóa xa xỉ

Hệ thống được gọi là Aura, thiết kế để phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp xa xỉ với các dịch vụ theo dõi và truy tìm sản phẩm mạnh mẽ.

Các thương hiệu LVMH bao gồm Louis Vuitton và Christian Dior đã tham gia vào dự án. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành để mở rộng Aura cho các tên tuổi cao cấp khác trong nhóm.

100 AURA giúp người tiêu dùng có thể truy cập vào lịch sử sản phẩm và bằng chứng về tính xác thực của hàng xa xỉ – từ nguyên liệu thô đến điểm bán, cho đến các thị trường đã qua sử dụng.

Công nghệ nhìn thấy thông tin độc đáo về mọi sản phẩm được lưu trữ trên một sổ cái chung. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng một ứng dụng chính thức của thương hiệu để có được chứng chỉ cung cấp chi tiết về xuất xứ của nó.

Aura – dựa trên blockchain Ethereum và sử dụng Microsoft Azure – cũng sẽ cung cấp thông tin về đạo đức và môi trường, hướng dẫn cho các dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm.

Các thương hiệu cao cấp chuyển qua blockchain như một xu hướng tất yếu

Louis Vuitton & Christian Dior dùng Blockchain để xác minh hàng hóa xa xỉ

Đội ngũ xây dựng Aura hy vọng sẽ được sử dụng bởi các thương hiệu xa xỉ đối thủ, cho phép họ cung cấp dịch vụ phù hợp hoặc củng cố lòng trung thành của khách hàng. Ken Timsit, giám đốc điều hành của ConsenSys Solutions cho biết:

100 AURA là một sự đổi mới đột phá cho ngành công nghiệp xa xỉ. ConsenSys tự hào đóng góp và hợp tác với LVMH về một sáng kiến ​​sẽ phục vụ toàn bộ ngành công nghiệp xa xỉ, bảo vệ lợi ích, tính toàn vẹn và quyền riêng tư của mỗi thương hiệu.

Báo cáo rằng AURA là trong các tác phẩm lần đầu tiên xuất hiện vào tháng ba.

Các thương hiệu cao cấp đang ngày càng chuyển sang blockchain để xác nhận nguồn gốc sản phẩm của họ. Gần đây, các báo cáo cho rằng thương hiệu rượu cao cấp Ailsa Bay đang có kế hoạch phát hành một loại rượu whisky scotch được theo dõi với một hệ thống dựa trên blockchain.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Louis Vuitton & Christian Dior dùng Blockchain để xác minh hàng hóa xa xỉ
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here