Matrixport đưa ra dự đoán cho giá Bitcoin vào tháng 3!


Matrixport đã nói về tình hình Bitcoin trong những ngày tới và đưa ra dự đoán về giá cho tháng 3.

Matrixport dự đoán rằng Bitcoin (BTC) có thể đạt 63.000 USD vào tháng 3 năm 2024. Công ty dịch vụ tài chính cho rằng mục tiêu này có thể đạt được dựa trên dữ liệu lịch sử cho thấy xu hướng tăng giá của Bitcoin xung quanh các sự kiện halving.

Matrixport xác định một số chất xúc tác cho sự gia tăng tiềm năng của Bitcoin, bao gồm sự chấp thuận của quỹ ETF Bitcoin giao ngay, sự kiện halving Bitcoin, kỳ vọng cắt giảm lãi suất sau cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) và cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Trong lịch sử, Bitcoin đã thể hiện sự biến động giá đáng kể sau các sự kiện như halving và sự phát triển về quy định. Ví dụ: việc phê duyệt quỹ ETF giao ngay Bitcoin có thể báo hiệu sự quan tâm của tổ chức ngày càng tăng và mở đường cho việc áp dụng rộng rãi hơn.

Ngoài ra, việc halving Bitcoin, xảy ra khoảng bốn năm một lần, trong lịch sử đã gây ra sự tăng giá đáng kể.

Kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ hạ lãi suất sau cuộc họp FOMC cũng có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin.

Lãi suất thấp thường kích thích hoạt động kinh tế và có thể khiến các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản thay thế như Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát.

Ngoài ra, kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dự kiến ​​sẽ có tác động đến thị trường tài chính, bao gồm cả tiền điện tử. Tùy thuộc vào chính sách và lập trường pháp lý của chính quyền sắp tới, Bitcoin có thể gặp biến động.

Dự báo tăng giá của Matrixport phù hợp với tâm lý của nhiều người ủng hộ Bitcoin, những người tin vào khả năng tồn tại lâu dài và tiềm năng tăng trưởng của tiền kỹ thuật số.

Dự đoán mới về giá BTC đến từ các nhà phân tích của Matrixport

Source link

Comments (No)

Leave a Reply