Memecoin Dogwifat và nửa chặng đường tới giấc mơ Las Vegas


Nhóm Dogwifat khởi động chiến dịch Las Vegas Sphere, việc gây quỹ để giới thiệu trên Sphere đã có một khởi đầu mạnh mẽ.

Dogwifhat gần đây đã đạt được thành công chưa từng có, tăng thêm 1 tỷ USD vào giá trị thị trường của nó kể từ đầu tháng 3 khi cơn sốt memecoin thống lĩnh.

Tận dụng làn sóng bùng nổ này, nhóm Dogwifat đã bắt tay vào một kế hoạch táo bạo để giới thiệu meme mang tính biểu tượng của họ trên Las Vegas Sphere (LVS).

Dogwifat và giấc mơ Las Vegas Sphere (LVS)

Người ảnh hưởng trong cộng đồng, Ansem đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch táo bạo để giới thiệu meme Dogwifhat trên LVS trong một tweet gần đây, tweet này đã thu hút được hơn hai triệu lượt xem và hơn bốn nghìn sáu lượt thích tại thời điểm viết bài.

LVS là một cấu trúc hình cầu khổng lồ được nhiều người coi là một tuyệt tác về kiến ​​trúc và công nghệ. Địa điểm có sức chứa 18.600 chỗ ngồi có âm thanh và hình ảnh sống động, trong khi bên ngoài được bao phủ bởi hơn 50.000 mét vuông màn hình LED để mang đến màn hình bắt mắt. Địa điểm ra mắt vào tháng 9 năm 2023 và tiêu tốn 2,3 tỷ USD để xây dựng.

Để biến tầm nhìn của LVS thành hiện thực, nhóm Dogwifhat đã mời cộng đồng những người ủng hộ mình đóng góp USDC. Mục tiêu gây quỹ để đảm bảo quyền hiển thị LVS là 650.000 USD. Đáng chú ý, chỉ trong vòng một ngày, số tiền đóng góp đã đi được gần nửa chặng đường, với số tiền quyên góp được gần 303.000 USD vào thời điểm viết bài.

Mùa Memecoin

Hoạt động đầu tư của Memecoin đã nhấn chìm lĩnh vực tiền điện tử khi những kẻ thoái hóa săn lùng Dogwifhat. Đi đầu trong cơn sốt memecoin này là blockchain Solana, nơi lưu trữ nhiều token được phát hành gần đây đã ghi nhận mức tăng phi thực tế chỉ trong vài ngày.

Mặc dù cơn sốt memecoin đã quay trở lại, nhưng người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã cảnh báo rằng điều này phải trả giá bằng cơ sở hạ tầng tiền điện tử vốn được xây dựng giá trị cơ bản trong dài hạn.

Hoạt động gây quỹ LVS vượt ra ngoài giới hạn của văn hóa memecoin; nó là minh chứng cho tinh thần bất khuất của cộng đồng trực tuyến và khả năng huy động các nguồn lực nhằm hướng tới mục tiêu đầy tham vọng, độc đáo.

Tuy nhiên, giữa sự hưng phấn này, việc đầu tư memecoin vẫn còn đầy rẫy những dự án bị bỏ hoang và những thảm họa kéo theo. 

Nhà phân tích nổi tiếng đánh giá Shiba Inu: Tiết lộ thời điểm tăng giá

Source link

Comments (No)

Leave a Reply