Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về


Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải qua một đợt điều chỉnh.

Khi Bitcoin tiếp tục biến động trong những ngày gần đây, các nhà đầu tư lo lắng về việc liệu có thêm sự sụt giảm hay không.

Vị Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz, được biết đến với sự ủng hộ đối với BTC, đã tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm nhiều nhất xuống 42.000 USD nếu trải qua một đợt điều chỉnh.

Tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, Novogratz tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống 42.000 USD khi đối mặt với động lực thị trường và những thay đổi về quy định.

Novogratz nói mặc dù ông dự đoán khả năng Bitcoin sẽ giảm trong ngắn hạn nhưng ông lại kỳ vọng sẽ tăng trong dài hạn.

“Tôi cho rằng Bitcoin sẽ sụt giảm, nhưng tôi không mong đợi sự sụt giảm lớn.

Tuy nhiên, tôi nghĩ BTC có thể giảm xuống mức tối đa 42.000 USD trong thời gian điều chỉnh có thể xảy ra.

Ngay cả khi có sự suy giảm thì sự suy giảm sẽ không sâu và sự phục hồi sẽ đến ngay lập tức từ những khu vực đó.

Về nguyên nhân giảm thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có thể liên quan đến những nỗ lực quản lý đang diễn ra. Kiếm tiền vào thời điểm này không hề dễ dàng. Trong quá khứ, thị trường sụp đổ đã khiến một số nhà đầu tư sợ hãi và bỏ chạy. “

Novogratz cho biết, “dòng tiền Bitcoin ETF giao ngay không chỉ là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm lớn của tổ chức mà còn là điềm báo về một giai đoạn tăng trưởng cuối cùng. Vì vậy, tôi không nghĩ Bitcoin sẽ dừng lại. Ngay cả khi có sự sụt giảm, tôi vẫn nghĩ Bitcoin sẽ kết thúc năm 2024 ở mức cao hơn nhiều”.

Tỷ phú Mike Novogratz nói về tương lai BTC sau khi phê duyệt ETF Spot

Source link

Comments (No)

Leave a Reply