Một đợt tăng giá Bitcoin khác sắp bắt đầu?


Bitcoin được giao dịch ở mức 16.500 đô la vào đầu tháng 1 năm 2023 nhưng sau đó đã tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 đô la vào giữa tháng 3 năm 2024. Giá tăng đột biến sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin cho phép một số nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la giao dịch tiền điện tử .

Sự phát triển trùng hợp với sự kiện giảm một nửa Bitcoin vào tháng 4, dẫn đến việc BTC tăng giá hơn nữa. Năm tháng qua đã chứng kiến ​​vị vua tiền điện tử leo lên bảng xếp hạng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, BTC đã giảm giá sau sự kiện giảm một nửa và hiện đang giao dịch quanh phạm vi 62.000 USD. Bitcoin sẽ giảm hay khởi động một đợt tăng giá khác trong những ngày tới? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật hướng BTC có thể di chuyển trong chu kỳ tiếp theo.

Một đợt tăng giá Bitcoin khác sắp bắt đầu?

Việc giảm giá khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu thị trường tiền điện tử có bước vào lãnh thổ gấu hay không. Nhà phân tích tiền điện tử Marco Johanning đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc của mình rằng Bitcoin có thể tăng giá sau một thời gian ngắn giảm giá. Johanning giải thích rằng thị trường không nằm trong vùng giảm giá mà vẫn nằm trong vùng tăng giá với những điều chỉnh nhẹ sắp xảy ra.Source link

Comments (No)

Leave a Reply