Một ngày thành công và đổi mới


Singapore, ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Một ngày hoàn hảo đã diễn ra tại Marina Bay Sands vào ngày 2 tháng 3 khi hai sự kiện được háo hức chờ đợi, Trader Fair Singapore và Lễ hội Blockchain Châu Á 2024, do nhà lãnh đạo sự kiện fintech toàn cầu FINEXPO đồng tổ chức, đã kết thúc với thành công vang dội. Chào đón tổng số hơn 2.500 người tham dự, sự hội tụ năng động của những người đam mê tài chính và công nghệ đã chứng tỏ đây là một chương trình giới thiệu tuyệt vời về sự đổi mới, hiểu biết sâu sắc và kết nối quan hệ.

Trader Fair Singapore và Lễ hội Blockchain Châu Á 2024, được mệnh danh là sự kiện tụ họp quan trọng nhất trong năm ở châu Á, quy tụ các nhà lãnh đạo ngành, nhà giao dịch, nhà đầu tư, những người đam mê blockchain và các nhà lãnh đạo tư tưởng từ khắp nơi trên thế giới. Trong bối cảnh của Marina Bay Sands, mọi người đã tham gia vào vô số hoạt động, từ hội thảo cung cấp thông tin đến các cuộc trình diễn tương tác và rút thăm may mắn thú vị, thúc đẩy môi trường hợp tác và trao đổi kiến thức.

Cả hai sự kiện đã nhấn mạnh sự quan tâm và hứng thú ngày càng tăng xung quanh công nghệ và tài chính blockchain ở châu Á. Các diễn giả đáng kính đã chia sẻ kiến thức chuyên môn của họ về các chủ đề bao gồm công nghệ blockchain, tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi) và các khía cạnh khác nhau của tài chính và giao dịch. Những người tham dự đã nắm bắt cơ hội khám phá những đổi mới tiên tiến được giới thiệu bởi các nhà triển lãm và thiết lập các kết nối có giá trị trong cộng đồng giao dịch và blockchain sôi động.

Đỉnh điểm với Pre-party, các nhà lãnh đạo trong ngành và những người tham gia đã cùng hòa mình vào nhau, tạo nên những mối quan hệ ý nghĩa và ăn mừng sự thành công của sự kiện.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các nhà tài trợ:

  • Nhà tài trợ bạch kim: Radex Markets và FP Markets,
  • Nhà tài trợ vàng: Đối tác OANDA
  • Nhà tài trợ bạc: Fxbox.oi

Chúng tôi cũng đánh giá cao sự tham gia của Coinstore, HTX DAO, Websea, Moomoo, Chainup, GO Markets, Nord Fx, Phillip Nova, IronFx, 4XHUB LIMITED, IUX Markets và Eightcap.

Đối với những người quan tâm đến việc tham gia hoặc quảng bá doanh nghiệp của mình tới khán giả toàn cầu, hãy truy cập tradersfair.com và blockchainfestival.asia

Giới thiệu về FINEXPO

FINEXPO là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu và là nhà tổ chức toàn cầu các hội nghị, diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình, triển lãm, lễ hội, hội chợ và giải thưởng kể từ năm 2002. Thông qua các sự kiện của mình, FINEXPO luôn nỗ lực để đạt được những tầm cao hơn, tạo ra những màn trình diễn xuất sắc và hàng loạt sự kiện quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập, Ukraine, Nga, Trung Quốc, Latvia, Síp, Châu Âu, Nga và Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin về quan hệ đối tác truyền thông cho các sự kiện và tài trợ trong tương lai, vui lòng liên hệ với Ann theo thông tin sau:

Email: ann@finexpo.org
TG: @AnnFinexpo
Whatsapp:
+66 89 055 8621Source link

Comments (No)

Leave a Reply