“Mùa Altcoin đang đến gần”


Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.

Các nhà phân tích cho biết Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu đợt tăng giá tiền điện tử trong năm nay, nhưng có những dấu hiệu ban đầu cho thấy “mùa altcoin” đang đến gần, với các token nhỏ hơn bắt đầu hoạt động tốt hơn.

BTC gần đạt đỉnh lịch sử đã được thiết lập vào năm 2021, đạt 64.000 USD trong tuần này, đồng thời có sự đầu tư mạnh mẽ từ các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi, theo báo cáo thị trường mới của K33 Research.

K33 nhận định: “Dựa vào quá trình lịch sử trước đây, altcoin sẽ bắt đầu thể hiện sự tích cực hơn trong tương lai.”

Báo cáo lưu ý rằng kể từ khi thị trường chạm đáy vào tháng 11 năm 2022, giá trị thị trường của Bitcoin đã tăng gấp đôi so với tổng giá trị của tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ BTC và Ethereum (ETH).

Theo các nhà phân tích, tình trạng này tương tự như vào cuối năm 2020, trước khi các altcoin bắt đầu bắt kịp đà tăng của BTC.

Họ nói thêm rằng đợt tăng giá memecoin “khổng lồ” trong tuần này có thể là “dấu hiệu sớm” cho mùa altcoin sắp tới.

Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng thời điểm diễn ra mùa altcoin là một “khu vực rủi ro” vì Bitcoin ETF thay đổi bối cảnh đầu tư tiền điện tử và không có gì đảm bảo rằng tiền chảy vào Bitcoin cuối cùng sẽ chảy vào các tài sản nhỏ hơn.

K33 lưu ý: “Chúng tôi vẫn chưa thấy sự tham gia mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào altcoin để tạo ra đợt sóng đẩy cho toàn bộ thị trường.”

Mùa altcoin đã tới chưa? Đây là ý kiến của người đứng đầu DWF LabsSource link

Comments (No)

Leave a Reply