Nền tảng giao dịch NFT lớn trên Solana công bố phát hành token


Theo tuyên bố chính thức của các nhà phát triển, một altcoin mới sẽ được ra mắt trong hệ sinh thái Solana (SOL).

Tensor, một nền tảng giao dịch Non-Fungible Token (NFT) lớn trên chuỗi khối Solana (SOL), đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt altcoin có tên TNSR.

Token được đề cập sẽ đóng vai trò là mã thông báo quản trị và cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản lý giao thức.

Thông báo được đưa ra thông qua một bài đăng trên X. Tensor Foundation tuyên bố rằng nhiều thông tin chi tiết hơn về việc ra mắt mã thông báo sẽ sớm được chia sẻ. Tuy nhiên, nó không nêu rõ liệu có airdrop liên quan đến đợt ra mắt hay không.

Bài đăng cho biết: “Sắp tới, các giao thức Tensor sẽ được Tensor Foundation áp dụng và được cộng đồng Tensor quản lý bằng TNSR”

Điều này cho thấy sự thay đổi hướng tới một mô hình quản trị phi tập trung hơn, nơi cộng đồng những người nắm giữ mã thông báo sẽ có tiếng nói về định hướng của giao thức.

Xu hướng này đã được thấy kể từ tháng 12, khi nhiều dự án tài chính tiền điện tử trong hệ sinh thái chuỗi khối Solana tung ra các token nhằm nỗ lực phân cấp quản trị của họ. Người nắm giữ các token này có quyền bỏ phiếu về việc quản lý các giao thức của họ.

Hoạt động theo cách tương tự, UniSwap gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phân phối một số phí giao dịch trên nền tảng cho chủ sở hữu token UNI.

Theo tuyên bố của riêng, Tensor đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch Solana NFT trị giá hơn 2 tỷ USD cho đến nay. Chỉ trong 90 ngày qua, chúng đã chiếm hơn 70% khối lượng giao dịch NFT của Solana, không bao gồm giao dịch rửa tiền.

Solana (SOL) được dự đoán sẽ đạt 235 USD, đây là thời điểm

Source link

Comments (No)

Leave a Reply