Người nắm giữ BONK chuyển hướng vào ICO Scotty AI với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận


Những người nắm giữ Bonk ($BONK) đang chuyển hướng đầu tư sang một đợt ICO mới của một meme coin lấy cảm hứng từ chú chó có tên là Scotty the AI ​​($SCOTTY), vì họ nhắm đến tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận cho những người mua.

Bonk là Shiba Inu meme coin hàng đầu của Solana và là meme coin lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường.

Dừng lại ở mức khoảng 0,0000115 đô la mỗi token, vốn hóa thị trường của $BONK đạt giá trị cuối cùng vào khoảng 730 triệu đô la.

Nhưng $BONK khó có thể mang lại mức tăng cao trong thị trường tăng giá này.

Thay vào đó, những coin ít nổi tiếng hơn có giá trị dưới 100 triệu USD, tuy chứa rủi ro lớn nhưng lại mang lại cơ hội.

Không có gì ngạc nhiên khi những người nắm giữ Bonk đã chuyển sang đầu tư vào ICO Scotty AI mới vì họ dự đoán rằng token này sẽ mang lại cho họ cơ hội mà Bonk không thể tạo ra được

Scotty là gì? Tại sao token này lại đặc biệt như vậy?

Scotty the AI ​​là một meme coin có chủ đề về chó hoàn toàn mới dựa trên Ethereum, nhưng nó lại được tạo ra với những đặc tính rất độc đáo. 

Đầu tiên, Scotty AI không chỉ là một Shiba Inu, được lấy cảm hứng từ chú chó thông thường mà nó lấy cảm hứng từ Scotty – một chú chó sục Scotland.

Không giống như Dogecoin, Shiba Inu và Bonk, Scotty là một meme coin cho ra mắt rất nhiều tiện ích.

Thật vậy, Scotty bảo hộ người tham gia của mình với tư cách là một chú chó bảo vệ được hỗ trợ bởi AI trên blockchain.

Hệ thống AI tích hợp này phát hiện mối đe dọa nhanh chóng, đảm vệ tính vẹn toàn của thế giới tiền điện tử bằng cách phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, các giao dịch đáng ngờ, sự bất thường của mạng và những trường hợp vi phạm an ninh.

Đây là một giao thức bảo mật, một công cụ trao đổi token và chatbot của Scotty the AI, giúp cải tiến hệ thống an ninh mạng nhờ sự hỗ trợ bởi AI khi tích hợp vào blockchain.

Công cụ hoán đổi của Scotty khai thác AI để phân tích dữ liệu blockchain xác định các mối đe dọa trước khi thực hiện hoán đổi token, giúp quá trình này trở nên liền mạch và an toàn.

Scotty the AI vừa là một chatbot, vừa ​​là một “vệ sĩ đắc lực”, đem đến giải pháp bảo mật tối ưu.

Đồng thời, nó sẽ ghi lại mọi giao dịch, khối và harsh từng được thực hiện.

Hơn nữa, Scotty cũng được dự đoán sẽ trở thành “người dẫn đầu” trò chơi tiền điện tử “play-to-earn” (P2E) trong thời gian tới. 

Trong tương lai, các nhà phát triển dự án sẽ cho triển khai chi tiết và đưa ra hướng dẫn, cách thức tham gia P2E cho người chơi.

Những người nắm giữ Bonk Chuyển sang ICO Scotty mới để kiếm lợi nhuận

Scotty AI vừa tung ra đợt “pre-sale” coin gốc (ICO) và đã huy động được số tiền hơn 600.000 USD.

Các nhà đầu tư đang chạy đua để mua SCOTTY token vì chúng đang được bán với mức giá 0,0058 USD mỗi token.

Với tổng nguồn cung $SCOTTY là 1.734.567.890, các nhà đầu tư nhận được token ở mức 0,0058 USD về cơ bản đang mua Scotty với mức vốn hóa thị trường khoảng 10 triệu USD.

Nếu Scotty đạt được mục tiêu trở thành một trong những meme coin phổ biến nhất, nó có thể dễ dàng cán mốc 1 tỷ USD.

Tuy nhiên, mức định giá thấp và tiềm năng cao không phải là hai lý do duy nhất khiến những người nắm giữ Bonk đang chuyển sang đầu tư vào ICO Scotty mới.

Nguyên nhân thứ 3 khiến các nhà đầu tư điều chỉnh kế hoạch của mình là vì Scotty cũng mang đến cơ hội kiếm thu nhập thụ động cho những nhà đầu tư.

Bởi vì 30% tổng nguồn cung $SCOTTY token được phân bổ cho “pre-sale” và 20% được phân bổ cho phần thưởng đặt cược.

Những phần thưởng đặt cược này được chia cố định trong ba năm.

Vì vậy, các nhà đầu tư tham gia ICO sớm nhất có thể nhận được lợi nhuận.

Scotty – Meme coin đáng tin cậy được hỗ trợ bởi AI 

Không giống như hàng trăm meme coin “tinh ranh” được tung ra trên DEX mỗi ngày, Scotty là một meme coin đáng tin cậy.

Hợp đồng thông minh của $SCOTTY đã được Coinsult kiểm toán và đạt kết quả tốt.

Điều đáng chú ý là không có token nào được phân bổ cho nhóm. Điều này giúp làm giảm nguy cơ kết xuất nguồn cung sau khi ra mắt.

Hơn nữa, tất cả các khóa thanh khoản sẽ bị đốt vĩnh viễn nhằm điều chỉnh tốt hơn lợi ích của dự án và cộng đồng.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là đội ngũ đằng sau Scotty sẽ không thể kéo thanh khoản bằng cái gọi là “kéo thảm”.

Theo báo cáo chính thức của dự án này, các nhà hoạch định có chiến lược niêm yết $SCOTTY thông qua các DEX phổ biến như Uniswap và CEX. Tương tự như BitMart được ra mắt Scotty Swap và phiên bản beta của dChat thuộc Scotty.

Nhóm cũng sẽ liệt kê token của mình trên các trang web tổng hợp dữ liệu phổ biến như CoinGecko và CoinMarketCap để nâng cao hơn nữa khả năng hiển thị của Scotty.

Giai đoạn cuối cùng trong quá trình triển khai của Scotty là chiến lươc “ Blockchain Takeover” (Kiểm soát Blockchain). Đây là thời điểm nhóm sẽ khởi chạy blockchain độc quyền của giao thức.

Scotty’s Takeover đánh dấu cột mốc quan trọng cuối cùng khi nó chuyển sang một nền tảng hoàn toàn phi tập trung và do cộng đồng quản lý.

Mua Scotty tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply