Home Tin tức NGUYÊN TẮC PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ ICO

NGUYÊN TẮC PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ ICO

288
0

Không biết rõ quy tắc mà đã đầu tư là lí do khiến các nhà đầu tư ICO ngày càng thua lỗ trầm trọng. Dưới đây là các nguyên tắc cơ bản nhất bạn phải biết khi quyết định đầu tư.

NGUYÊN TẮC PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ ICO

1. Nói không với dự án quảng cáo

Nên bắt đầu với dự án nhỏ rồi lớn dần, bởi qua các dự án bạn sẽ hiểu ra thêm vấn đề. Có kinh nghiệm từ các dự án nhỏ bạn mới tự tin hơn ở dự án lớn, hơn hết bạn đủ sức để hiểu được đâu là 1 dự án đâu chỉ là 1 cú lừa quảng cáo.

2. An toàn nên hợp tác với team đã có sản phẩm thành công

Bỏ ra một số tiền bạn không chỉ ngồi mong chờ về một tương lai tốt đẹp mà là phải thành công. Hãy chú ý đến team đối tác đã có dự án thành công.

3. Chạy dự án trên nền tảng blockchain

Đảm bảo bên đối tác sẽ chạy dự án trên blockchain nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh.

Chạy dự án trên nền tảng blockchain

4. Chọn dự án bắt kịp thị trường

Ưu tiên cho những dự án mới lạ nhưng hợp lí, tương tác được với khách hàng. Đừng để bản thân trở thành holder dài hạn với nhiều cơ hội bị bỏ lỡ.

5. Có chiến lược rủi ro

Giả sử token quá nhiều mà không có lượng cầu thì phải được xử lí nhanh. Trước khi xảy ra trường hợp này bạn cũng nên có hẳn quyết định với bên đối tác rằng đảm bảo lượng cung token sẽ phù hợp với nhu cầu của thị trường và giá trị kinh tế của nó sẽ được cân bằng.

Lời kết

Ở thị trường nào cũng có nguyên tắc riêng, để tồn tại và phát triển tốt buộc bạn phải biết những điều cơ bản. Hơn hết đừng quá vội vàng ở thị trường tiền điện tử hay đầu tư ICO, bởi nó đòi hỏi kinh nghiệm ở bạn phải nhiều, đủ để trải qua những vấn đề nhỏ nhất thì mới mong đạt được lợi nhuận ở đỉnh cao.

Truy cập Trade24h.vn để cập nhật tin tức mới nhất.

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here