Nhà phân tích chia sẻ mức dự kiến của Bitcoin và sau đó sẽ kích hoạt Altcoin season


Nhà phân tích này cho rằng Bitcoin đang chuẩn bị tăng giá lên mức 66.000 USD sau đó một mùa altcoin bùng nổ sẽ diễn ra.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Alex Wacy, Bitcoin có thể đang chuẩn bị bước vào giai đoạn đi ngang trong phạm vi từ 66.000 đến 70.000 USD trước khi một mùa altcoin mạnh mẽ diễn ra.

Trong một tweet, Wacy gợi ý rằng bất kỳ biến động nào trong phạm vi từ 61.500 USD đến 65.000 USD là cần thiết, khi điều này sẽ khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ lo lắng và gây áp lực buộc họ phải bán đồng tiền của mình.

Bất chấp khả năng về những biến động ngắn hạn, Wacy vẫn duy trì quan điểm của mình rằng 52.000 USD là mục tiêu rất khó xảy ra đối với BTC, đặc biệt khi mùa altcoin đang đến gần hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng các tin tức bên ngoài hiện đang gây áp lực lên thị trường tiền điện tử, khiến sự kiên nhẫn trở thành yếu tố then chốt đối với các nhà đầu tư.

Thoát khỏi vùng biến động và tăng tốc

Wacy kỳ vọng Bitcoin sẽ thoát ra khỏi vùng biến động hiện tại và ông tin rằng điều này sẽ kéo theo những chuyển động mạnh mẽ của các altcoin. Phù hợp với dự đoán ngày càng tăng về một mùa altcoin sắp diễn ra, khi đó thị trường giá altcoin sẽ tăng đáng kể.

Bitcoin hiện giao dịch ở mức 62.390 USD tại thời điểm viết bài, chứng kiến sự sụt giảm nhẹ 1,96% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, nhà phân tích này cho rằng giá BTC có thể tăng trên 66.000 USD trong những ngày tới và sau đó tiếp tục đi ngang trong một thời gian ngắn trước khi mùa altcoin mới bùng nổ.

Vì vậy, các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường và chuẩn bị cho những cơ hội tiềm năng tăng giá của altcoin.

Bernstein: Mục tiêu 150.000 USD/BTC vẫn nằm trong kế hoạch

Source link

Comments (No)

Leave a Reply