Nhà phân tích cho biết việc Trump tái đắc cử có thể dẫn đến SOL ETF


Trump trì hoãn gói kích thích, chứng khoán và crypto lập tức 'đỏ lửa'

Kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ ETF Ethereum giao ngay vào tháng trước, mọi con mắt đều đổ dồn vào loại tiền điện tử có thể xuất hiện tiếp theo. Sau đó, thị trường đã quan sát thấy một loạt các ứng cử viên tiềm năng.

Tuy nhiên, Solana đã nổi lên như một cổ phiếu được yêu thích, với một nhà phân tích lưu ý rằng cuộc bầu cử của Donald Trump có thể dẫn đến Spot SOL ETF.

Trump đã liên tục bày tỏ sự sẵn sàng chào đón sự hiện diện ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Quan điểm đó đã đảo ngược xu hướng nổi bật của Capitol Hill là chống lại sự tiến bộ của ngành trong nước. Sau đó, việc ông trở lại Nhà Trắng có thể gây ra sự phân nhánh lớn đối với quy định và sự nổi bật của loại tài sản ở Mỹ.

Donald Trump có thể mở cánh cửa cho Solana ETF không?

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã trở thành một trong những chủ đề quan trọng nhất trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2024. Với việc hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử được phê duyệt trong năm nay, không thể phủ nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng hiện tại có thể không hỗ trợ việc tiếp tục thiết lập các dịch vụ đầu tư tiền điện tử.

Tuy nhiên, kể từ khi Ethereum theo sau Bitcoin với tư cách là quỹ ETF tiền điện tử gần đây nhất, mọi con mắt đều đổ dồn vào ai là người tiếp theo. CNBC gần đây đã lưu ý rằng Solana được yêu thích và gọi SOL là một trong “ba đồng tiền lớn của chu kỳ này”, cùng với BTC và ETH.

Ngược lại, bối cảnh chính trị vẫn cản trở bất kỳ bước nào hướng tới một quỹ ETF cuối cùng cho tài sản này. Nhưng giữa sự cường điệu của Solana, một nhà phân tích đã dự đoán rằng việc Donald Trump tái đắc cử có thể dẫn đến một quỹ ETF SOL.

Nói chuyện với CoinTelegraph , Erich Balchunas của Bloomberg lưu ý rằng Trump sẽ cực kỳ quan trọng đối với ngành này. Cụ thể, Balchunas cho biết: “Theo quan điểm của tôi, nếu Trump thắng, chúng ta có thể thấy các đồng tiền khác là ETFS”.

Mặc dù quá trình đăng ký chắc chắn sẽ kéo dài nhưng Solana vẫn nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích. Blockchain đã trở thành một mạng lưới được áp dụng rộng rãi giữa các tổ chức và tiếp tục tăng cường sự hiện diện của nó thông qua hợp tác.

Nỗ lực đó có thể khiến việc gia nhập không gian ETF trở nên phù hợp một cách tự nhiên. Đã có nhiều hy vọng về hiệu quả hoạt động của SOL trong vài tháng tới, nhưng sự phát triển như vậy sẽ làm tăng đáng kể giá trị của nó. Hiện tại, SOL đang giao dịch ở mức 170 USD, theo CoinMarketCap . Hơn nữa, nó đã tăng hơn 9% trong 30 ngày qua.Source link

Comments (No)

Leave a Reply