Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin


Kẻ lừa đảo di chuyển số Bitcoin trị giá 1.2 triệu USD trong nhà tù

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương trình mà anh ấy tham dự.

Beth Kendick, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư AI và nhà phân tích công nghệ trưởng tại IO Fund, đã nhắc lại quan điểm lạc quan của mình đối với Nvidia và đưa ra dự đoán táo bạo về quỹ đạo giá của Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Kendick, người được biết đến với niềm tin vững chắc vào Nvidia ngay cả trong thời kỳ biến động, giờ đây đã chuyển sự chú ý sang thị trường tiền điện tử.

Về Bitcoin, Kendick giải thích rằng BTC là vị thế lớn thứ ba trong danh mục đầu tư của công ty ông. Với sự gia tăng gần đây của Bitcoin và vượt mức 63.000 USD, Kendick tin rằng việc vượt qua mức này có thể đẩy BTC lên mức tối thiểu 100.000 USD.

Lý do quan trọng nhất khiến cổ phiếu Nvidia đang giao dịch ở mức cao là do biến động giá do trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ trong năm qua.

Cổ phiếu đã tăng 61% trong năm nay và tiếp tục tăng thêm 240% vào năm 2023. Cổ phiếu của công ty đã tăng 481% trong ba năm qua. Mặc dù Microsoft hiện là công ty lớn nhất nước Mỹ nhưng Nvidia dường như đang hướng tới ngai vàng này.

Nvidia vượt 2 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trườngSource link

Comments (No)

Leave a Reply