Nhận định XRP thời gian tới


Ripple (XRP) đã được một số nhà phân tích dự đoán sẽ trải qua một đợt bơm giá lớn trong bối cảnh giá trị tăng vọt gần đây. Mặc dù 24 giờ qua đã chứng kiến ​​​​tiền điện tử phải đối mặt với một sự điều chỉnh nhẹ, nhưng nó vẫn đang trải qua một quỹ đạo đi lên đáng chú ý so với vị trí của nó vào tháng Tư.

Trong suốt 7 ngày qua, XRP đã tăng gần 6%, theo CoinMarketCap . Hơn nữa, cho đến nay, tài sản này đã nhanh chóng chạm mức 0,57 USD trong suốt tuần. Bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào việc liệu một đợt tăng giá bền vững có thể diễn ra hay không. Sau đó, nhiều nhà đầu tư đã thấy trước một đợt tăng giá trong tương lai của XRP.

Nhận định XRP thời gian tới

Trong suốt vài tháng đầu năm, Ripple đã hoạt động kém hơn nhiều so với kỳ vọng. Tuy nhiên, điều đó dường như đang thay đổi bất chấp tài sản gần đây được duy trì tốt ở mức 0,52 USD. Nhiều nhà phân tích đã dự đoán Ripple sẽ tăng giá, trong đó XRP đang đối mặt với một đợt tăng giá tiềm năng.

Nhà phân tích Tony Severino của CoinChartist gần đây đã thảo luận về tài sản này. Cụ thể, anh ấy đã quan sát thấy “tín hiệu đáy mắt bò” trên biểu đồ hàng tháng của XRP/BTC. Chỉ báo này chắc chắn là tăng giá và củng cố hơn nữa quan điểm của Severino về tài sản, lưu ý rằng nó hiện đang ở “vị trí tuyệt vời”.

Ngoài ra, nhà phân tích tiền điện tử Mikybull Crypto lên X (trước đây là Twitter) để thảo luận về XRP. Ở đó, họ tuyên bố rằng tài sản này “có vẻ siêu tăng giá” theo ước tính của họ. Hơn nữa, họ lưu ý rằng nó “hiện đang chuẩn bị cho một động thái bùng nổ”.

Các nhà phân tích khác, như Captain Faibik, đã lưu ý rằng tài sản này “sẵn sàng phục hồi” sau sự suy giảm trong suốt năm nay. Cụ thể, họ đã dự báo mục tiêu trung hạn là 2,50 USD cho tài sản này. Đây chắc chắn sẽ là một kịch bản tốt nhất, khi nhiều nhà đầu tư đang hồi hộp chờ đợi chuyển động của nó hướng tới mốc 1 USD.

Tuy nhiên, quan điểm đó không hoàn toàn vô căn cứ, vì nhiều nhà đầu tư tin rằng việc tăng giá lên mốc 2 USD là điều không thể xảy ra. Trong số đó có Jonathan Carter, một kỹ thuật viên thị trường, người đã dự đoán mục tiêu giá trung hạn là 1,68 USD.

Ngược lại, bất kỳ động thái đi lên nào cũng sẽ phải đối mặt với sự không chắc chắn đang diễn ra liên quan đến xung đột pháp lý của Ripple với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Cuối cùng, kết luận cho vụ kiện đó sẽ là một yếu tố tích cực lớn đối với hiệu suất giá của tài sản.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply