Home Blog Chúng ta có nên tham gia các nhóm Telegram trade coin

Chúng ta có nên tham gia các nhóm Telegram trade coin

531
0
Chúng ta có nên tham gia các nhóm telegram trade coin

Những người mới bước vào thế giới bitcoin luôn bỡ ngỡ với nhiều phương pháp đầu tư khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc tham gia Telegram Trade Coin để các bạn nắm rõ.

Telegram trade coin là việc bạn sử dụng ứng dụng telegram và vào các nhóm chat. Ứng dụng này đang được các trader ưa thích sử dụng.

Tại sao nhiều người ưa thích vào các nhóm telegram trade coin?

Các trader thường kiếm các kèo trade trên ứng dụng telegram. Bởi các nhóm telegram thường có đặc điểm là “có vẻ” như là các kèo đưa ra đều trúng. Sau một khoảng thời gian các admin của nhóm sẽ tổng kết các kèo đã đưa với profit hấp dẫn.

Vậy sự thực chúng ta có nên tham gia và trade theo các signal trên các nhóm telegram trade coin, hay bất kỳ hội nhóm trade coin trên các ứng dụng khác không? Lợi suất của việc này có lớn không?

Chúng ta có nên tham gia các nhóm telegram trade coin

Trade theo các signal trên các nhóm telegram trade coin, nên hay không?

Câu trả lời của bài viết đưa ra sẽ là: Không

Bởi chúng ta không thể đặt trọn niềm tin vào các kèo trade mà chỉ đưa ra 3 thứ: điểm thoát, điểm vào, stop loss. Nếu không có nổi 1 chart, vậy 3 điểm vào, điểm thoát đó từ đâu ra?

Việc các nhóm signal tổng hợp các kèo trade có lợi nhuận khủng rất dễ là hàng fake, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Ở các nhóm signal có thu phí thì tính chuyên nghiệp và an toàn sẽ cao hơn. Nhưng nhìn chung thì việc gì cũng vậy, cái gì tốt đẹp người ta sẽ khoe ra, xấu đậy lại. Các nhóm sẽ thường có xu hướng tổng kết các kèo ăn. Những kèo thua họ sẽ bỏ quên luôn nên người tham gia thấy lợi nhuận cao là việc dễ hiểu.

Hơn nữa, chúng ta nên tin vào phân tích kỹ thuật hơn. Các kèo có setup về mặt phân tích, có tín hiệu xác nhận để vào. Các trader nổi tiếng hiện nay trên TradingView rất đáng để chúng ta follow, như TomPro Trader chẳng hạn, khi những trader nổi tiếng này share kèo thì đều kèm chart, những phân tích của họ cũng rất hữu ích. Và cuối cùng thì việc tốn tiền cho các signal cũng không “dễ chịu” cho lắm.

Kết luận về telegram trade coin

Việc tham gia các nhóm telegram trade coin cũng không phải là điều gì đó quá lớn để chúng ta bận tâm. Chúng ta có thể không thích những tín hiệu của người khác ở đó. Nhưng với những người muốn theo dõi, chia sẻ, muốn xác nhận thêm và học hỏi, việc tham gia các nhóm telegram trade coin là chuyện bình thường, việc theo dõi các signal của người khác để nhìn nhận lại cái nhìn của chính mình sẽ rất hữu ích, giúp chúng ta trong quá trình nghiên cứu để tự mình độc lập được.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Comments

comments

Chúng ta có nên tham gia các nhóm Telegram trade coin
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here