Pepe bùng nổ báo hiệu sự trở lại của meme coin, Dogeverse thu hút sự chú ý của các nhà đầu tưMức giá của Pepe đã tăng 11% trên biểu đồ 24 giờ, báo hiệu sự trở lại của meme coin. Mặc dù thị trường nói chung vẫn còn nhiều bất ổn, nhưng trong tương lai gần có thể sẽ có một đợt tăng giá meme coin.

Mặc dù giá của Pepe tăng và lọt vào danh sách tiền điện tử được quan tâm nhiều trong 24 giờ qua, nhưng tâm điểm hiện tại lại thuộc về các meme coin vốn hóa thấp. Đáng chú ý, Dogeverse (DOGEVERSE) đã đạt được cột mốc 13 triệu USD trong đợt bán trước.

Đợt bán trước của đồng $SEAL đã bắt đầu vào thứ Năm và đã huy động được 100.000 USD chỉ trong vài giờ đầu tiên. Sealana đang là đồng meme coin gây sốt mới nhất trên thị trường.

Dogeverse (DOGEVERSE) đang dẫn đầu đợt tăng giá của thị trường meme coin trong tháng 5.

Trong vòng một tháng kể từ khi phát hành đợt bán trước, cộng đồng Twitter của Dogeverse đã thu hút thêm 12.000 người theo dõi. Ngay cả trong bối cảnh thị trường biến động, đợt bán trước vẫn thu hút được lượng người tham gia đông đảo.

Giữa một rừng các meme coin lấy cảm hứng từ chú chó, Dogeverse khiến mình trở nên khác biệt nhờ vào cơ sở hạ tầng đa chuỗi. Việc tích hợp với nhiều blockchain lớn như Ethereum, BNB Chain, Polygon, Solana, Avalanche và Base mang lại cho nó những ưu thế kỹ thuật vững chắc.

Khả năng thích ứng đa chuỗi cho phép các nhà đầu tư hoán đổi token một cách dễ dàng, các cơ hội DeFi và các chức năng chuỗi chéo thông qua các giao thức như Wormhole. Nó cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cộng đồng blockchain khác.

Dogeverse đang trên đà cháy hàng nhanh chóng với số tiền huy động được lên tới 13 triệu USD (mức huy động tối đa là 17 triệu USD). Những nhà đầu tư sớm sẽ được hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc staking.

Truy cập website chính thức của Dogeverse để tham gia đợt bán trước token.

Sealana: Meme Coin lấy cảm hứng từ nhân vật Viral South Park

Thị trường meme coin dường như đang bị thống trị bởi các đồng tiền lấy cảm hứng từ chó con, và sự thành công của Dogeverse đã một lần nữa chứng minh.

Tuy nhiên, sự đón nhận dành cho các dự án như Sealana (SEAL) cho thấy một sự thay đổi xu hướng. Sẽ có nhiều khoảng trống hơn cho các phân khúc ngách khác nhau để phát triển và thành công.

Sealana là một chú hải cẩu của Mỹ, đang hối hả giao dịch để thoát khỏi tình trạng phụ thuộc tài chính, hệt như một nhà ái quốc thế kỷ 21 đang theo đuổi giấc mơ Mỹ.

Sealana được lấy cảm hứng từ nhân vật viral Gamer Guy trong phim hoạt hình South Park, tượng trưng cho những kẻ “nghiện” màn hình thời hiện đại. Tuy nhiên, khác với Gamer Guy chỉ biết chơi game, Sealana là một nhà giao dịch Web3.

“Website của dự án mô tả Sealana như một con cá voi lớn hùng hục chiến đấu trước PC, ngày càng phát tướng vì mải mê trong thị trường đầy biến động. Sealana đã từ bỏ vóc dáng thon gọn thời thanh xuân thay vào đó là lối sống của một nhà giao dịch với khoai tây chiên và cá ngừ đóng hộp. Website hài hước châm chọc rằng nỗi ám ảnh về việc tìm kiếm đồng meme coin tiềm năng tiếp theo trên nền tảng Solana anh ta không ngừng bận rộn, còn phòng khách thì trở nên hỗn độn như một bãi chiến trường.”

Meme Coin Solana Bùng Nổ – Sealana Là Đồng Coin Tiếp Theo?

Năm 2024 đánh dấu sự bùng nổ của các meme coin trên nền tảng Solana trong thị trường Web3. Nhờ vào tiềm năng lan truyền mạnh mẽ, Solana nhanh chóng trở thành blockchain được ưa chuộng nhất cho các meme coin.

Để dễ hình dung hơn, đồng meme coin Popcat ($POPCAT) trên Solana đã ghi nhận mức tăng 14% trên biểu đồ theo ngày, trong khi Solama ($SOLAMA) thậm chí còn tăng vọt tới 25% chỉ trong một đêm.

Một ví dụ thú vị khác là Slerf, dự án có đợt bán trước gây tranh cãi nhất năm 2024. Sau khi huy động được hàng triệu đô la trong đợt bán trước, nhóm phát triển đã vô tình hủy bỏ vĩnh viễn toàn bộ nguồn cung cấp dự án.

Các nhà đầu tư mạo hiểm đã tìm thấy một cơ hội vàng trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung, đẩy khối lượng giao dịch lên 1,7 tỉ USD trong giờ mở cửa. Các nhà đầu tư mua trước được hoàn tiền sau đó. Mạng xã hội suy đoán rằng đội ngũ Slerf đứng đằng sau Sealana. Với Sealana, mục tiêu của họ có lẽ là một đợt mở bán trước suôn sẻ hơn.

Chưa kể, các canine coin như DogWifHat ($WIF) và Bonk ($BONK) đã đạt giá trị vốn hóa thị trường lên đến hàng tỷ USD nhờ blockchain.

Cơn sốt meme coin thúc đẩy việc bán trước Sealana

Khi giá Solana phục hồi, các meme coin của Solana lại một lần nữa được săn đón. Sự hấp dẫn ngày càng tăng của Solana đến từ nền kinh tế kỹ thuật số màu mỡ của nó dành cho các ứng dụng và dịch vụ tài chính.

Để tham gia bán trước của Sealana, nhà đầu tư cần có ví SOL đã được nạp tiền. Cứ mỗi 1 SOL, nhà đầu tư sẽ nhận được 6.900 $SEAL sau khi đợt bán trước kết thúc.

Xét đến việc vốn hóa thị trường ban đầu và sự quan tâm ngày càng tăng đối với dự án, Sealana có thể chứng tỏ mình là một mỏ vàng trong giới meme coin vào cuối tháng.

Để cập nhật thông tin về sự kiện bán trước và quá trình phát triển dự án, hãy tham gia cộng đồng Sealana mới được ra mắt trên Telegram và Twitter.

Để mua Sealana, hãy truy cập website chính thức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply