Home Tin tức Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 – Xu hướng tăng mạnh

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 – Xu hướng tăng mạnh

363
0
Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Blockchain và tiền điện tử đang cố gắng tạo ra sự khác biệt trong cách giao dịch tài sản truyền thống. Nếu thành công, nó sẽ là một động thái tăng giá cho lớp tài sản non trẻ. Sự phục hồi trong thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục. Cùng điểm qua một số tin tức Bitcoin (BTC) và top các đồng tiền điện tử hàng đầu.

BTC / USD

BitcoinBTC ) đã tiếp tục hành trình hướng tới mức kháng cự trên 4.255 đô la. Những con bò đực đã phải vật lộn để mở rộng cấp độ này kể từ tháng 12 năm ngoái, do đó, đây là một trở ngại lớn để đề phòng.

Nếu tiền kỹ thuật số thoát ra và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 4.255, nó sẽ hoàn thành một đáy đôi. Mô hình đảo chiều này làm tăng xác suất của một xu hướng tăng mới có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 5,273,91.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên dần dần và chỉ số RSI nằm trong vùng dương. Điều này cho thấy những người mua có ưu thế nhưng động thái tăng hiện tại thiếu động lực. 

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Trái với quan điểm tăng giá của chúng tôi, nếu cặp BTC / USD không tăng lên $ 4.255, nó sẽ vẫn bị kẹt trong phạm vi lớn $ 4.255 $ 3.236,09 trong vài tuần nữa. Sau một thị trường gấu sắc nét, sự hình thành đáy có thể sẽ mất một thời gian dài. Cơ sở càng dài, sự phá vỡ cuối cùng từ nó sẽ càng mạnh.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền phá vỡ $ 3,236,09, nó sẽ gây ra tình cảm chua chát và có thể dẫn đến sự suy giảm thác nước. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài hạn ở mức 3.500 đô la.

ETH / USD

EthereumETH ) đang cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 144,78. Nó đã từ chối cấp ba lần này trong một tháng qua. Do đó, mức này giả định có ý nghĩa.

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Nếu những con bò đực vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 144,78, cặp ETH / USD có thể nhanh chóng tăng lên mức $ 167,32. Cặp đôi có thể phải đối mặt với một kháng cự mạnh ở cấp độ này. Do đó, chúng tôi có thể thắt chặt các điểm dừng khi giá đạt $ 167,32.

Trên một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 167,32, tiền kỹ thuật số sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu mục tiêu là $ 48,64.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng tăng. Các nhà giao dịch có thể giữ các điểm dừng trên các vị trí dài hạn còn lại ở mức $ 125.

XRP / USD

RippleXRP ) tiếp tục giao dịch gần các đường trung bình động. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Số dư sẽ nghiêng về những con bò đực nếu cặp XRP / USD nổ ra và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,33108. Ngay trên mức này là đường kháng cự của kênh giảm dần. Khi tăng trên cả hai điện trở này, chúng tôi hy vọng xu hướng sẽ thay đổi. Cuộc biểu tình tiếp theo có thể đạt $ 0,60 trong trung hạn.

Ngược lại, nếu những con gấu chìm đồng tiền kỹ thuật số dưới $ 0,27595, nó có thể giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 0,24508. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy ở cấp độ hiện tại; do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trong đó.

EOS / USD

EOS đã đạt đến ngưỡng kháng cự trên $ 4,4930 từ nơi nó đã đảo ngược hướng vào ngày 24 tháng 2. Hiện tại, những con bò đực đang cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự. Nếu thành công, tiền kỹ thuật số có thể di chuyển lên tới $ 5,8370.

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy những con bò đực đang chỉ huy và có khả năng đột phá. Tuy nhiên, khi giá đã đạt đến một mức quan trọng, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài còn lại đến $ 3,70. Chúng tôi sẽ tăng các điểm dừng một lần nữa trong một vài ngày.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp EOS / USD một lần nữa đảo ngược hướng, nó có thể giảm xuống còn $ 3,8723, hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ. EMA 20 ngày cũng gần với mức này, do đó, mức này có ý nghĩa quan trọng. Động lượng sẽ suy yếu nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) hiện đang hợp nhất trong phạm vi $ 18,63 đô la trong bốn ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực, vì điều này xác nhận rằng những con bò đực đang giữ vị trí dài của chúng ngay cả ở mức kháng cự trên 18 đô la quan trọng. Cả hai đường trung bình động tiếp tục xu hướng tăng và chỉ số RSI gần với vùng quá mua.

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 - Xu hướng tăng mạnh

Một đột phá và đóng cửa trên mức kháng cự trên 18 đô la có thể mang cặp BNB / USD lên mức cao nhất trọn đời. Đây sẽ là một sự thúc đẩy tình cảm lớn, vì điều này sẽ xác nhận rằng sự phục hồi đang đi đúng hướng và các loại tiền kỹ thuật số được chọn đã bắt đầu một thị trường tăng trưởng của riêng họ.

Nhưng nếu cặp tiền giảm từ 18 đô la, nó có thể chính xác với đường EMA 20 ngày, dưới mức giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch bảo vệ các vị trí dài hạn còn lại của họ với các điểm dừng ở mức 15 đô la.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo cointelegraph

Comments

comments

Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 30/3/2019 – Xu hướng tăng mạnh
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here