Home Tin tức Phân tích giá các đồng tiền điện tử BTC, ETH, XRP ngày...

Phân tích giá các đồng tiền điện tử BTC, ETH, XRP ngày 5/6

122
0

Nhà đầu tư tỷ phú Stanley Druckenmiller nói rằng ông không đầu tư Bitcoin vì không thấy giá trị vốn trong đó. Bitcoin không thể là phương tiện trao đổi.

Do tính biến động mạnh, Bitcoin không bao giờ có thể là phương tiện trao đổi

Một nhà đầu tư khác, Peter Boockvar, giám đốc đầu tư tại Bleakley, tin rằng Bitcoin có thể được sử dụng như một chỉ báo hàng đầu để dự báo sự chuyển động theo hướng trên thị trường chứng khoán hoặc vàng. Nhưng anh ấy thích sở hữu vàng hơn Bitcoin.

So sánh điều này với công ty phân tích Delphi Digital gần đây đã gọi Bitcoin là Vua của loại tài sản Hill vì sự vượt trội rất lớn của nó vào tháng 5, so với các loại tài sản truyền thống. Điều đáng chú ý là hiệu suất không tương thích của Bitcoin, khiến nó trở thành một bổ sung có giá trị cho bất kỳ danh mục đầu tư nào. Thương nhân nên mua ngay bây giờ hay chờ cấp thấp hơn? Hãy cùng xem các bảng xếp hạng.

BTC / USD

Chúng tôi đã dự đoán rằng cuộc biểu tình Bitcoin (BTC) đang mệt mỏi và đó là những gì đã xảy ra. Nó đã lao dốc vào ngày 3 và 4 tháng 6, kéo nó trở lại mức hỗ trợ quan trọng là $ 7.413,46. Hiện tại, những con bò đực đang cố gắng giữ mức nhưng sự phục hồi thiếu sức mạnh, đó là một dấu hiệu tiêu cực.

BTC/USD

Những con gấu sẽ cố gắng tận dụng cơ hội này và nhấn chìm cặp BTC / USD dưới $ 7.413,46. Nếu thành công, cặp đôi có thể giảm mạnh xuống SMA 50 ngày. Đây là một mức độ quan trọng để xem bởi vì những con gấu đã không thể đóng cửa dưới nó kể từ ngày 18 tháng 2. Một sự cố sẽ chỉ ra rằng xu hướng đã thay đổi.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con bò đực bảo vệ $ 7.413,46. Trong trường hợp như vậy, có thể hợp nhất giữa $ 7.413,46 và $ 9.053,12. Tiền điện tử sẽ lấy đà trên $ 9.053,12. Chúng tôi sẽ đợi sự điều chỉnh kết thúc trước khi đề xuất các vị trí dài một lần nữa.

ETH / USD

Ethereum (ETH) đã điều chỉnh trở lại gần với mức hỗ trợ $ 225,39 vào ngày 3 tháng 6, nơi mua hàng nổi lên. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống gần trung tâm. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong thời gian tới.

ETH/USD

Nếu những con bò bảo vệ $ 225,39, tiền điện tử có thể tăng lên $ 280, nơi nó một lần nữa có khả năng đối mặt với sự kháng cự. Mặt khác, sự cố $ 225,39 sẽ chỉ ra điểm yếu và có thể giảm mạnh cặp ETH / USD xuống SMA 50 ngày. Chúng tôi mong đợi một sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức trung bình di động này bởi vì cặp đôi đã liên tục hỗ trợ về nó kể từ tháng Ba. Chúng tôi hiện đang trung lập về tiền tệ kỹ thuật số.

XRP / USD

Chúng tôi hy vọng các nhà giao dịch đã đặt lợi nhuận một phần gần 0,45 đô la như chúng tôi đã đề xuất trong phân tích trước đây. Thất bại lặp đi lặp lại ở quy mô trên ngưỡng kháng cự trên 0,45 đô la đã thu hút đặt lợi nhuận đã kéo Ripple (XRP) đến mức hỗ trợ quan trọng là 0,37835 đô la. Thất bại của những con bò đực để bảo vệ EMA 20 ngày là một dấu hiệu tiêu cực.

XRP/USD

Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần 50. Điều này chỉ ra sự hình thành phạm vi có thể xảy ra trong ngắn hạn. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm cặp XRP / USD dưới vùng hỗ trợ $ 0,373535 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ vị trí dài còn lại với mức dừng lỗ 0,35 đô la.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Phân tích giá các đồng tiền điện tử BTC, ETH, XRP ngày 5/6
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here