Home Blog PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CRYPTO TỪ ĐẦU NĂM ĐẾN NAY

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CRYPTO TỪ ĐẦU NĂM ĐẾN NAY

155
0

Bên cạnh Bitcoin thì những crypto  khác cũng có sự phát triển mạnh mẽ tuy nhiên thực tế thì nó vẫn còn khá nhiều biến động ở các thời điểm chứ không ổn định. Cryptocurrency – được gọi với tên quen thuộc là “tiền mã hóa hay tiền điện tử” được xây dựng nên từ loạt mã toán học. Tiền mã hóa khó bị phá vỡ bởi nó sử dụng các thuật toán từ máy tính bậc nhất.

Sự bùng nổ

Từ năm 2017 khái niệm tiền mã hóa đã lan rộng và thực vậy đó cũng là thời gian bùng nổ của thị trường tiền điện tử.

Trong vòng 1 năm mà hàng loạt tiền mã hóa xuất hiện và cực kì phát triển. Chính vì sự “bất thình lình” đó nên các chuyên gia có sự e ngại về thị trường
Cryptocurrency này. Đúng như dự đoán, 2018 đã có sự tụt dốc và nổi bật là Bitcoin: Vào tháng 2/2018 giá bitcoin gần chạm đáy crypto chỉ còn 6249$/BTC. Lúc này có 2 phán đoán được đưa ra, 1 là đồng tiền này sẽ bị đào thải, 2 là sự tụt dốc này sẽ mang lại thị trường lành mạnh và phát triển hơn.

Bên cạnh Bitcoin thì những đồng tiền khác cũng có sự phát triển mạnh mẽ tuy nhiên thực tế thì nó vẫn còn khá nhiều biến động mạnh ở các thời điểm chứ không ổn định.

Sự phát triển

Việc tụt dốc không nói lên rằng đồng tiền đó sẽ suy thoái hay bị đào thải mà là đang trên đà phát triển. Bằng chứng là ở các quốc gia đã dần chấp nhận và đưa ra quy định với tiền điện tử nhằm thúc đẩy sự phát triển của nó. Hành động đó đóng góp vào sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Thị trường crypto phát triển song hành với các lĩnh vực khác và phụ thuộc vào các vấn đề khác. Theo đánh giá hiện tại Bitcoin đã qua được giai đoạn bão tố và đang dần lấy lại vị thế dù không mạnh mẽ như trước nhưng cũng được xem là một dấu hiệu tốt.

Qúa trình tăng giảm như vậy sẽ giúp thị trường này tinh chọn được những đồng tiền tiềm năng nhất, tránh đi sự loãng trong quá trình hình thành quá nhiều đồng tiền khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TRADE24h !

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here