Home Tin tức Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 31/5/2019: Bitcoin, Ethereum, Ripple

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 31/5/2019: Bitcoin, Ethereum, Ripple

99
0

Michael Novogratz, Giám đốc điều hành Galaxy Digital, cho biết sự quan tâm của phố Wall sẽ giúp duy trì bitcoin trong phạm vi từ 7.000 đến 10.000 đô la.

Bitcoin đã chứng kiến một đợt tăng giá lớn vào năm 2019. Khi giá được đánh giá cao như vậy, không có khả năng nhiều người sẽ chi Bitcoin của họ. Nghiên cứu của Chainalysis cho thấy chỉ có 1,3% giao dịch kinh tế cho Bitcoin đến từ các thương nhân trong năm nay.

Xem xét tính biến động cao, Susquehanna Bên Bart Smith tin rằng đầu tư Bitcoin chắc chắn là đầu cơ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với chiến lược đúng đắn, rủi ro trong giao dịch tiền điện tử không lớn hơn giao dịch cổ phiếu hoặc bất kỳ loại tài sản truyền thống nào khác. Những gì làm dự án biểu đồ cho các đồng tiền lớn? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) tăng vọt lên trên 9.000 đô la vào ngày 30 tháng 5 nhưng nhanh chóng đảo ngược hướng và giảm xuống mức thấp 8.034,31 đô la trong vòng vài giờ. Xu hướng vẫn tăng khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Nhưng sự phân kỳ tiêu cực trên chỉ báo RSI đảm bảo thận trọng.

BTC/USD

Nếu cặp BTC / USD tăng trở lại từ mức hiện tại và các cuộc biểu tình trên mức 9.053,12 đô la, nó có thể đạt mức kháng cự trên 10.000 đô la tiếp theo. Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm cặp dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể trượt đến hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 7.413,46. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ mất đà nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ.

Sau khi điền nhanh và dừng lỗ trúng vào khuyến nghị giao dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ chơi an toàn và tránh đề xuất các vị trí ngắn hạn. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất giao dịch.

ETH / USD

Ethereum (ETH) tăng vọt vào ngày 30 tháng 5 và đạt đến vùng kháng cự trên $ 300 $ $ 322. Đúng như dự đoán, nó nhanh chóng quay lại và lao xuống đường EMA 20 ngày.

ETH/USD

Mặc dù cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng dương, nhưng sự phân kỳ âm trên chỉ báo RSI đang đưa ra tín hiệu cảnh báo.

Sự cố của EMA 20 ngày có thể khiến cặp ETH / USD giảm xuống còn $ 225,39. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, sự sụp đổ có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Chúng tôi không phát hiện ra một mô hình tăng giá ở mức hiện tại.

XRP / USD

Ripple (XRP) đã cố gắng mở rộng trên vùng kháng cự trên 0,45 đô la 0,479 đô la vào ngày 30 tháng 5 nhưng không thành công. Điều này dẫn đến việc giảm nhanh chóng để gần với đường EMA 20 ngày. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ đồng tiền kỹ thuật số trên đường EMA 20 ngày, đang có xu hướng tăng. Nếu thành công, chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên không và hướng tới mục tiêu mục tiêu là $ 0,60.

XRP/USD

Mặt khác, nếu cặp XRP / USD giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0,373535 đô la. Một sự cố của khu vực này có khả năng báo hiệu sự kết thúc của sự phục hồi. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 0,35 đô la.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here