Home Tin tức Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

297
0
Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu chạm đáy. Các đồng tiền có dấu hiệu giảm rõ rệt. Riêng Bitcoin đã tăng khoảng 11% trong tháng 2, con số tích cực nhất kể từ tháng 7 năm 2018. Chúng ta cùng phân tích giá và xu hướng của 5 đồng tiền điện tử sau đây nhé.

BNB / USD

Nền tảng Binance Launchpad đã kết thúc việc bán thành công mã thông báo Fetch.AI (FET) trong vòng 22 giây vào ngày 25 tháng 2. Điều này cho thấy có nhu cầu thị trường cho những gì Binance Launchpad làm.

Vài tuần trở lại đây, việc bán mã thông báo BitTorrent dựa trên Tron (BTT) thành công tương tự đã hoàn thành sau 15 phút 18. Để tăng tốc sự ra mắt của mạng chính, Binance đang trao các phần thưởng cho việc thử nghiệm nền tảng giao dịch phi tập trung mới của công ty Binance DEX. Binance Coin ( BNB ) đã được hưởng lợi từ các tiêu đề tích cực này.

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Cặp BNB / USD đã tăng gần 174% so với mức thấp đầu tháng 12. Sau đợt giảm giá gần đây, giá đã bao phủ rất nhiều mặt bằng và hiện tại chỉ còn khoảng 56% dưới mức cao nhất của cuộc đời. Điều này rõ ràng cho thấy một nhu cầu mạnh mẽ đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, giá gần với mức kháng cự trên 12 USD. Việc thoát ra khỏi điều này có thể mang cặp này tới mục tiêu tiếp theo là 15 USD, và cao hơn nó tới 18 USD.

Mặt khác, nếu những con bò đực không thể mở rộng và duy trì trên 12 USD, một vài ngày hợp nhất hoặc một sự nhúng nhỏ không thể loại trừ. Trong khi các nhà giao dịch ngắn hạn có thể mua trên một đột phá trên 12 USD, những người chơi dài hạn có thể chờ đợi một đợt giảm giá nhỏ để tham gia.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) là người biểu diễn tốt thứ hai trong tuần. Nó đã tăng mạnh vào ngày 25 và 26 tháng 2 khi tiền điện tử được liệt kê bởi bộ xử lý thanh toán CoinGate, cũng như bởi một sàn giao dịch Vebitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ .

Hỗ trợ gia tăng đã được chào đón bởi những người tham gia thị trường. Giá có thể tăng lên, hoặc nó sẽ từ bỏ tất cả các mức tăng gần đây?

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Cặp BSV / USD có lịch sử giao dịch ngắn. Hiện tại nó đang cố gắng chạm đáy gần hơn với mức hỗ trợ ở mức $ 65.031. Nhiều nỗ lực để đánh chìm cặp đã thất bại, vì bán khô ở mức thấp hơn. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy người mua rất muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 71,412, nó sẽ có khả năng tăng lên $ 123,980.

Ngược lại, nếu cặp tiền phá vỡ hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 58,072, việc giảm xuống mức thấp ở mức $ 38,528 sẽ có thể xảy ra.

LTC / USD

Quỹ Litecoin ( LTC ) đã hợp tác với giải đấu kickboxing Glory hàng đầu để biến LTC thành tiền điện tử chính thức cho các sự kiện khác nhau của Glory và nền tảng hàng hóa trực tuyến của nó. Với điều này, Litecoin đặt mục tiêu tiếp cận với lượng người hâm mộ lớn của giải đấu.

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Cặp LTC / USD đã không từ bỏ nhiều nền tảng sau khi chạm ngưỡng kháng cự trên 47,2460 USD ba tuần trước. Điều này cho thấy những con bò đực không khẩn cấp để ghi nhận lợi nhuận sau khi tăng từ mức thấp.

Nếu giá phá vỡ và duy trì trên $ 47,2460, nó sẽ chỉ ra mức đáy có thể xảy ra. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ báo RSI cũng đã leo lên gần điểm giữa. Điều này cho thấy những con bò đực đang có lợi thế trong thời gian tới.

Các thương nhân có thể mua vào đóng cửa hàng tuần (khung thời gian UTC) trên $ 47,2460 và giữ mức dừng lỗ dưới $ 29 ban đầu. Điều này có thể được kéo dài đến 40 USD trong vài ngày tới. Mục tiêu để xem ở phía tăng là $ 69, và trên $ 94.

Tuy nhiên, nếu đồng tiền kỹ thuật số không duy trì trên 47,2460 USD, nó có thể lại quay xuống và sửa thành 40 đô la, và dưới nó thành 29 USD.

XRP / USD

Ripple ( XRP ) đã được liệt kê trên nền tảng giao dịch Coinbase Pro vào ngày 25 tháng 2. Vào ngày 28 tháng 2, Coinbase đã công bố hỗ trợ cho loại tiền kỹ thuật số này trên nền tảng bán lẻ và ứng dụng di động.

Nasdaq cũng đang lên kế hoạch liệt kê một chỉ số riêng theo dõi giá của Ripple. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đưa Ripple vào danh sách các mã thông báo phù hợp cho các dịch vụ tiền xu ban đầu.

Trong khi một số người tin rằng Ripple phải cung cấp cho Coinbase một ưu đãi hoặc tiền nhất định để được niêm yết, công ty đã từ chối . Mặc dù có rất nhiều thảo luận về JPM, nhưng stablecoin được công bố gần đây bởi JPMorgan Chase, một nghiên cứu của Binance đã kết luận rằng nó sẽ không phải là mối đe dọa đối với mã thông báo XRP của Ripple trong thời gian tới.

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Cặp XRP / USD tiếp tục giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Nó hiện đang cố gắng tăng sau khi nhận hỗ trợ ở mức $ 0,27595. Tuy nhiên, nó đang phải đối mặt với việc bán gần EMA 20 tuần.

Sự gia tăng trên mức này có thể đẩy giá lên đường kháng cự của kênh giảm dần gần $ 0,40. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) phía trên kênh sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Mặt khác, nếu những con bò đực không thoát ra khỏi đường EMA 20 tuần, những con gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ $ 0,27595. Việc giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,24508 – $ 0,27595 sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

DASH / USD

Dash đã là một phương thức giao dịch phổ biến ở Venezuela và tiếp tục đạt được vị thế. Chuỗi thức ăn nhanh Chicken Church của Venezuela chấp nhận đồng tiền này ở 10 trong số 13 địa điểm của họ. Nó cũng tiếp tục khởi động các hoạt động quảng cáo phối hợp với Dash để thu hút nhiều người hơn sử dụng tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Brazil CoinBene đã tích hợp Dash, tạo cơ hội cho đồng xu mở rộng sự hiện diện tại quốc gia này.

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua

Cặp DASH / USD đã cố gắng hình thành một cơ sở trong vài tuần qua. Giá hiện đang bị kẹt giữa $ 56,214 ở mặt trái và $ 103,261 ở mặt tăng. EMA 20 tuần cũng ở ngay trên phạm vi. Do đó, việc phá vỡ đường EMA 20 tuần có khả năng thu hút việc mua có thể đẩy giá về mức 175 USD, và cao hơn mức giá lên tới $ 224.

Mặt khác, nếu giá không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự của phạm vi, nó sẽ hợp nhất trong một vài tuần nữa.

Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu những con gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 56,214. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập thương mại đáng tin cậy ở cấp độ hiện tại.

Tổng kết về thị trường tiền điện tử thời gian qua

Trên đây là những phân tích tổng quan về 5 đồng tiền điện tử mà chúng tôi đã chọn ra. Giá và xu hướng dã được hình thành. Nhưng tất cả chỉ mang tính tương đối. Không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Comments

comments

Phân tích thị trường tiền điện tử thời gian qua
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here