Polygon Tăng Trưởng 1615% – Cơ Hội cho PlayDoge và Mega Dice Token Trong Thị Trường Crypto


Sự tăng trưởng về số lượng địa chỉ game của Polygon đang tạo ra nhiều kỳ vọng cho các loại tiền điện tử P2E trong lĩnh vực GameFi như Mega Dice ($DICE) và PlayDoge ($PLAY). Những dự án này có thể sẽ là những cơ hội đầu tư với tiềm năng trong tương lai.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực game trên Polygon đang tạo ra một xu hướng tăng giá cho các tiền điện tử P2E trong lĩnh vực GameFi, như Mega Dice và PlayDoge. Cả hai dự án này đều được kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng đáng kể. 

Polygon (MATIC) đang dẫn đầu trong lĩnh vực GameFi (kết hợp game và tiền điện tử). Dự án đã ghi nhận một sự gia tăng ấn tượng 1.615% về số lượng địa chỉ liên quan đến lĩnh vực game.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này không chỉ là minh chứng cho thành công của Polygon, mà còn thúc đẩy một xu hướng tăng giá chung cho các token GameFi Chơi để Kiếm tiền (P2E). Trong đó, Mega Dice Token ($DICE)PlayDoge ($PLAY) đang gây chú ý vì có tiềm năng tăng trưởng rất lớn, với những đồn đoán rằng chúng có thể trở thành những đồng tiền điện tử tăng giá 100 lần tiếp theo.

Sự tăng trưởng vượt bậc của Polygon trong lĩnh vực game: Một triển vọng tích cực cho tương lai

Polygon (MATIC) là một giải pháp mở rộng Lớp 2 (Layer 2 scaling solution) cho Ethereum. Dự án này đang trải qua một sự bùng nổ chưa từng có trong hoạt động game. Dữ liệu từ báo cáo “Tình hình Polygon Quý 1 2024” của Messari cho thấy số lượng địa chỉ game hoạt động hàng ngày trên mạng lưới Polygon đã tăng 1.615%, đạt 207.000 địa chỉ vào Quý 1 năm 2024.

Ngoài ra, giao dịch game hàng ngày trên Polygon cũng tăng vọt 469% lên 734.000 giao dịch, phần lớn là do sự thành công của tựa game MATR1X FIRE.

Nền tảng đã có những bước tiến triển quan trọng, giúp tăng cường và củng cố hệ sinh thái game. Ví dụ, Immutable hợp tác với King River Capital và Polygon Labs, họ đã thành lập một quỹ đầu tư gọi là “Inevitable Games Fund” với số vốn 100 triệu đô la nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp game Web3 phát triển. Một trường hợp khác như, Square Enix đã hợp tác với Animoca Brands để mở rộng phạm vi tiếp cận trò chơi NFT Symbiogenesis của họ ra toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, đồng MATIC đang giao dịch ở mức giá 0,696 đô la, phản ánh những đánh giá tích cực từ thị trường về những cải tiến và triển vọng của Polygon.

MEGA DICE ($DICE): Dẫn dắt tương lai lĩnh vực GameFi với một nền tảng GameFi đã được cấp phép

Trong khi Polygon tiếp tục phát triển, những đối thủ mới như Mega Dice ($DICE) cũng đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực GameFi. Ra mắt vào năm 2023, Mega Dice nổi bật là nền tảng GameFi đầu tiên trên thế giới được cấp phép và có thể truy cập thông qua ứng dụng Telegram. Đợt phát hành coin đầu tiên (ICO) của token $DICE bắt đầu từ giữa tháng 4 và đã thu về hơn 1,3 triệu đô la, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư.

Token $DICE được thiết kế nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người nắm giữ và cải thiện trải nghiệm chơi game. Khi sử dụng token $DICE, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như nhận được phần thưởng hậu hĩnh, cơ hội tham gia các cuộc thi độc quyền và còn nhiều ưu đãi khác trong chương trình khách hàng thân thiết.

Mega Dice đã triển khai một chương trình mua lại và tiêu hủy token. Có nghĩa là nền tảng này sẽ định kỳ mua lại một số token $DICE từ thị trường và loại bỏ để chúng không lưu thông được nữa. Mục tiêu của chương trình này là tạo ra sự khan hiếm để đẩy giá token lên cao.

MUA $DICE GIÁ THẤP TRONG ĐỢT PRESALE

Mega Dice đang thiết lập một vị thế vững chắc trong lĩnh vực GambleFi và thu hút được hơn 50.000 người chơi. Đợt presale của nền tảng này đã vô cùng thành công khi thu về hơn 19 triệu đô la trong tổng số 28 triệu đô la. Các tính năng chính tạo nên sức hấp dẫn của Mega Dice bao gồm:

Phần thưởng staking: Người dùng có thể đặt cọc token $DICE để kiếm được những mức lãi suất hàng năm hấp dẫn, đồng thời có thể được hưởng một phần của lợi nhuận hàng ngày mà nền tảng tạo ra.

Chương trình Airdrop: Nền tảng này tổ chức nhiều mùa airdrop nhằm mang lại các phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi tích cực và những người đặt cọc trên nền tảng.

Đặc quyền độc quyền: Mega Dice sẽ phát hành các NFT phiên bản giới hạn, mang lại những đặc quyền độc đáo cho những ai nắm giữ token, đồng thời cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho những người tham gia giai đoạn presale.

Chương trình giới thiệu người dùng mới: Người dùng sẽ được hưởng 25% của tổng doanh thu, thu được từ những người mà họ giới thiệu tham gia nền tảng.

Nhờ có một cộng đồng năng nổ với hơn 10.000 thành viên tích cực tham gia trên Telegram, cùng với cách tiếp cận sáng tạo và hệ thống phần thưởng hấp dẫn, Mega Dice đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

PLAYDOGE ($PLAY): Trò chơi P2E lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ và đang nhận được nhiều sự chú ý

Một token GameFi khác đang thu hút sự quan tâm ngày càng lớn là PlayDoge ($PLAY). Dự án đã lấy cảm hứng từ meme Doge để phát triển trò chơi di động P2E trên nền tảng BNB Smart Chain. Trò chơi có đồ họa 2D dễ thương mang phong cách Tamagotchi, người chơi kiếm được token $PLAY bằng cách chăm sóc thú cưng Doge.

Đợt presale của PlayDoge hiện đang ở giai đoạn thứ hai và đến nay đã huy động được 2,5 triệu đô la. Giá của token đã tăng nhẹ từ 0,005 đô la lên 0,00503 đô la và dự kiến sẽ còn tăng tiếp trong thời gian tới.

Tokenomics và cơ chế staking 

Nguồn tổng cung 9,4 tỷ token của PlayDoge được phân bổ như sau:

– Giai đoạn presale: 50% (4,7 tỷ)

– Hoạt động marketing: 12,5% (1,175 tỷ)

– Quỹ dự án: 12,5% (1,175 tỷ)

– Đảm bảo thanh khoản: 11,5% (1,081 tỷ)

– Phần thưởng cộng đồng: 7,5% (705 triệu)

– Hoạt động staking: 6% (564 triệu)

Hiện tại đã có 51.700 token $PLAY được đặt cọc với mức lãi suất staking là 364% một năm (APY).

MUA $PLAY NGAY ĐỂ HOÀI NIỆM VỀ THẬP NIÊN 90

PlayDoge đang tận dụng sự hoài niệm về Doge và kết hợp với một nền tảng game độc đáo, điều này giúp dự án có được lợi thế trong thị trường GameFi cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp game dự kiến sẽ đạt quy mô lên tới 665 tỷ đô la vào năm 2033, đem lại triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ cho dự án.

So sánh với BabyDoge – một meme coin thành công, với mức vốn hóa thị trường đạt 758,8 triệu đô la trên chuỗi BNB và mang lại lợi nhuận tăng trưởng ấn tượng lên tới 17.556% (tương đương 170 lần) cho các nhà đầu tư sớm. Qua đó cho thấy PlayDoge có tiềm năng để vượt trội hơn cả “tiền bối” của mình.

Triển vọng tăng trưởng tích cực của các tiền điện tử P2E trong lĩnh vực GameFi

Sự tăng trưởng đáng kể của Polygon về địa chỉ game đã tạo ra một xu hướng tăng giá trong lĩnh vực GameFi. Trong đó, Mega Dice ($DICE) và PlayDoge ($PLAY) là hai token GameFi mới nổi, có khả năng sẽ được hưởng lợi từ đà tăng trưởng này.

Mega Dice đang thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực GameFi nhờ nền tảng độc đáo đã được cấp phép của mình, đồng thời cung cấp một hệ thống phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Ngược lại, PlayDoge lại thu hút cả những người chơi game lẫn nhà đầu tư nhờ trải nghiệm Chơi để Kiếm tiền (P2E) mang đến cảm giác hoài niệm nhưng vẫn mới mẻ, sáng tạo.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển, những token GameFi này đang được định vị chiến lược để có thể tạo ra giá trị và có tiềm năng trở thành những đồng tiền điện tử thế hệ mới. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply