Raiinmaker gọi vốn seed 7,5 triệu USD, do Jump Capital đồng dẫn đầu


Jump Capital và Cypher Capital đồng dẫn đầu vòng seed trị giá 7,5 triệu USD cho dự án AI Raiinmaker.

Raiinmaker gọi vốn seed 7,5 triệu USD, do Jump Capital đồng dẫn đầu. Ảnh: Website dự án

Raiinmaker, cơ sở hạ tầng Web3 chuyên cung cấp các công cụ AI, đã khép lại vòng seed trị giá 7,5 triệu USD, do Jump Capital và Cypher Capital đồng dẫn đầu. 

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Gate.io Labs, MEXC Global, Krypital Group, Alphabit, Launchpool, New Tribe Capital, Coach K, Axia 8 Ventures, Sheesha Finance, Andromeda Capital, Arcanum Capital, GDA Capital, Alpha Sigma Capital và nhiều tên tuổi khác.

Theo dữ liệu từ CrunchBase, vòng gọi vốn mới đã nâng tổng tài trợ cho  Raiinmaker lên con số 12,5 triệu USD.

Trọng tâm phát triển của Raiinmaker là công cụ AI phi tập trung và hạ tầng web3, nhằm phục vụ cho các dự án thể thao, trò chơi và giải trí. Thông qua nền tảng, người dùng có thể huấn luyện các mô hình AI ngay trên ứng dụng điện thoại iOS hoặc Android và nhận phần thưởng tương ứng.

Raiinmaker dự định ra mắt mainnet vào tháng 4 này và việc phát hành token COIIN cũng sẽ diễn ra ngay sau đó.

Trí tuệ nhân tạo là một trong những phân khúc thu hút nhiều quan tâm nhất của ngành blockchain trong thời gian qua. Tháng trước, Lightspeed Faction đã đồng dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 6 triệu USD cho một công ty AI khác là FLock.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply