Ripple CTO bảo vệ các bot giao dịch GSR khi doanh số bán XRP của Ripple bị chỉ trích


Với doanh số bán XRP khi sử dụng bot giao dịch từ GSR có doanh số thấp kém, mới đây giám đốc công nghệ của Ripple đã lên tiếng bảo vệ cho sự việc trên.

Trong một cuộc trao đổi gần đây trên X, David Schwartz, Giám đốc Công nghệ của Ripple, đã giải thích lý do cơ bản đằng sau việc công ty sử dụng bot giao dịch từ GSR cho chương trình bán XRP của mình.

Tiết lộ này xuất hiện trong bối cảnh Ripple bị giám sát ngày càng tăng do các tài liệu từ vụ kiện giữa họ và SEC. Ông David Schwartz đã làm sáng tỏ các hoạt động bán hàng theo chương trình của Ripple.

Đặc biệt, sự chú ý đổ dồn vào cuộc trao đổi email giữa nhà tạo lập thị trường GSR và nhóm của Ripple. Nó tiết lộ quyết định tạm dừng việc bán XRP thông qua các bot giao dịch của GSR để XRP có thể tốt hơn. 

Các thành viên của cộng đồng XRP nhấn mạnh rằng ngay sau khi tạm dừng việc bán bot, XRP đã tăng đáng kể lên mức cao nhất mọi thời đại. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng đợt bán hàng trước đó đã làm giảm giá tài sản.

Tuy nhiên, David Schwartz đã lên tiếng bảo vệ, ông tin rằng việc uỷ thác việc bán hàng cho các tổ chức như GSR của Ripple nhằm mục đích đảm bảo tuân thủ và tránh tham gia trực tiếp vào thị trường, từ đó giảm nguy cơ bị ảnh hưởng bởi quy định.

Nó cũng chứng thực thêm tính hợp pháp trong hoạt động bán hàng của Ripple. Hơn nữa, Schwartz nhấn mạnh rằng, Ripple không có thao túng giá như trong cáo buộc của SEC đối với Ripple.

Tuy nhiên, phản hồi từ CTO Ripple đã không thể xoa dịu được các thành viên của cộng đồng XRP và cuộc tranh luận vẫn tiếp diễn.

Tại thười điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0.5417 USD với sự tăng trưởng 0.51% trong 24 giờ qua.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply