Home Sàn-Coin RIPPLE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE?

RIPPLE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE?

1272
1

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử thì đã có nhiều loại mới ra đời. Trong đó, phải kể đến Ripple (XRP). Đây là một “hắc mã” trong các loại tiền điện tử. Hiện nay, Ripple đã nhanh chóng lọt vào top 3 sau Bitcoin và Ethereum. Vậy thực chất XRP là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

RIPPLE LÀ GÌ?

Thực chất, Ripple (XRP) là một “cựu chiến binh” trong ngành công nghiệp Blockchain. Đây là sản phẩm của công ty Fintech San-Francisco vào năm 2012.

Ripple là một loại tiền điện tử được tạo ra với mục đích thúc đẩy sự tiện lợi giao dịch của các ngân hàng. Nó đã thu hút được nhiều tổ chức tài chính quan tâm như: Santander, BBVA, RBC.

Sau khi mở rộng vào thị trường châu Á, FinTech đã đưa XRP phát triển mạnh mẽ. Nó được tin tưởng bởi nhiều trader với nhiều kinh nghiệm đầu tư.

RIPPLE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE HAY KHÔNG?

Những lợi thế của Ripple (XRP)

  • Thời gian giao dịch nhanh. Một giao dịch chỉ cần tốn khoảng 4 giây để xử lý.

  • XRP có phí giao dịch rẻ. Hiện nay, phí giao dịch là 0,004$/giao dịch. Nghĩa là dưới 1/2 cent cho mỗi giao dịch.

  • XRP hợp tác với hơn 100 ngân hàng lớn trên thế giới. Bao gồm: Bank of America, USB, Standard Chartered, Barclays, JP Morgan, Santander và American Express.

  • XRP là tiền điện tử đời đầu nên đã được đầu tư và hiệu chỉnh công nghệ rất nhiều lần. Có thể nói với tính minh bạch và bảo mật của blockchain của XRP rất tốt. Các giao dịch được thêm vào sổ kế toán công khai và không thể thay đổi.

Có hai phương thức để bạn đầu tư vào Ripple: Thứ nhất là trữ, trong trường hợp bạn có nguồn vốn lớn, bạn đợi các thời điểm Ripple có giá thấp thì mua vào như “của để dành”. Phương thức hai là trade lướt theo các “con sóng”.

Đánh giá Ripple (XRP)

Ripple (XRP) hiện đang là loại tiền điện tử phổ biến thứ ba trên thế giới. Trong năm 2017, giá trị của Ripple đã tăng hơn 35.000%.

Xét về sự tăng trưởng thì XRP đã vượt qua cả Bitcoin lẫn Ethereum. Rất nhiều ngân hàng lớn đã đón nhận Ripple. Điều này đã làm tăng việc dễ dàng truy cập vào XRP cho người sử dụng.

RIPPLE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE?

MUA RIPPLE Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch XRP. Trong đó nổi tiếng nhất là Bitstamp, Kraken và GateHub. Đây là các sàn giao dịch uy tín. Tuy nhiên, để tìm hiểu chính xác, bạn có thể mở các tài khoản demo để có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại tiền điện tử này.

Cũng tương tự như các loại tiền điện tử khác, ngoài các sàn giao dịch uy tín thì cũng có rất nhiều sàn khác ra đời với mức lãi suất cao, thu hút nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc các sàn lừa đảo, giả mạo, lừa tiền khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, trước khi đến với Ripple bạn hãy trang bị cho bản thân những kiến thức trade. Học hỏi từ kinh nghiệm đầu tư của các nhà đầu tư trước cũng là một cách không tồi.

Lời kết

Qua bài viết trên Trade24h hi vọng, các bạn sẽ hiểu được phần nào về Ripple ( XRP) là gì? Có nên đầu tư vào Ripple (XRP) hay không? các bạn có gì cần bổ xung hoặc thắc mắc hãy để lại comment chia sẻ bên dưới để cùng xây dựng một cộng đồng Trader phát triển nhé!

Comments

comments

RIPPLE LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO RIPPLE?
5 (100%) 1 vote

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here