Robinhood có thể niêm yết XRP của Ripple sau khi mua lại sàn giao dịch


Robinhood có thể niêm yết XRP của Ripple sau khi mua lại sàn giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood đã thông báo rằng họ sẽ mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp trong một thỏa thuận tiền mặt trị giá 200 triệu USD.

Sự phát triển này đã dẫn đến suy đoán trực tuyến liệu XRP của Ripple cuối cùng có được đưa vào Robinhood hay không, vì Bitstamp là một nền tảng thân thiện với XRP Ledger.

Thỏa thuận mua lại sẽ tích hợp các hoạt động của Bitstamp vào Robinhood. Hơn nữa, việc mua lại dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào nửa đầu năm 2025. Hoạt động của Bitstamp bao gồm các khách hàng từ Châu Á, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu.

Theo Johann Kerbrat, Tổng Giám đốc Robinhood, “ Việc mua lại Bitstamp là một bước quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử của chúng tôi. Sàn giao dịch toàn cầu lâu đời và đáng tin cậy của Bitstamp đã cho thấy khả năng phục hồi qua các chu kỳ thị trường. Bằng cách kết hợp liền mạch trải nghiệm của khách hàng với sự an toàn trên khắp các khu vực địa lý, nhóm Bitstamp đã tạo dựng được một trong những danh tiếng mạnh mẽ nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ và tổ chức .’

Vì Bitstamp tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch mã thông báo XRP của Ripple nên hoạt động này có thể tiếp tục sau khi Robinhood mua lại. Tuy nhiên, một số người nói rằng sàn giao dịch có thể xóa token khỏi nền tảng Bitstamp khi giao dịch hoàn tất.

Liệu XRP của Ripple có tăng giá nếu được niêm yết trên Robinhood?

Robinhood là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng này có khoảng 23,9 triệu khách hàng được tài trợ và 13,7 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nếu sàn giao dịch niêm yết XRP, tài sản đó có thể chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng và kéo theo đó là giá của nó.

Tuy nhiên, vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) có thể tạo ra rào cản đối với sự phát triển của XRP. Robinhood không được liệt kê token cho đến khi vụ kiện được giải quyết.

Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết có lợi một phần cho Ripple. Tòa án cho rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện hiện đã được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.Source link

Comments (No)

Leave a Reply