Sàn giao dịch Bybit cho phép người dùng Trung Quốc sống ở nước ngoài giao dịch trên nền tảng của mình


Sàn giao dịch Bybit cho phép công dân Trung Quốc sống ở nước ngoài đăng ký tài khoản, ngay cả khi quốc gia này vẫn áp đặt lệnh cấm đối với tiền điện tử.

Trong tuyên bố chính thức vào ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Bybit đã bắt đầu cho phép công dân Trung Quốc đại lục sống ở nước ngoài giao dịch trên nền tảng của mình.

Công ty đang cố gắng thu hút người dùng mới trong bối cảnh lệnh cấm giao dịch tiền điện tử nghiêm ngặt tại đất nước và sự giám sát pháp lý ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Trang đăng ký của Bybit cho thấy người dùng có thể đăng ký bằng các giấy tờ nhận dạng của Trung Quốc đại lục, bao gồm ID quốc gia và hộ chiếu. Tuy nhiên, sàn giao dịch tiếp tục chặn các tài khoản có nguồn gốc từ địa chỉ IP của Trung Quốc hoặc được gắn với số điện thoại trong nước này.

Khi được hỏi về các phương pháp mà họ đang sử dụng để xác minh xem người dùng Trung Quốc có sống ở nước ngoài hay không, Bybit từ chối bình luận ngoài việc cam kết tuân thủ tất cả các quy định hiện hành tại các thị trường mà mình hoạt động.

Trước đó, nhà báo tiền điện tử Trung Quốc, Wu Blockchain đã đưa tin về việc sàn giao dịch Bybit đã mở cửa đăng ký cho người dùng ở Trung Quốc, làm dấy lên suy đoán rằng quốc gia này đang nới lỏng việc đàn áp tiền điện tử.

BitMEX công bố danh sách hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum, Cardano và XRP

Source link

Comments (No)

Leave a Reply