Sau Coinbase, đây là sàn giao dịch tiếp theo được niêm yết ở sàn chứng khoán Mỹ Nasdaq


Một trong những sàn giao dịch tiện điện tử hàng đầu của Nhật Bản đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ Nasdaq.

Coincheck, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Nhật Bản, đang chuẩn bị gia nhập sàn chứng khoán Nasdaq với ký hiệu “CNCK” thông qua danh sách Công ty mua lại với mục đích đặc biệt (SPAC).

Coincheck niêm yết trên Nasdaq thông qua danh sách SPAC

Việc niêm yết dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2024 và sẽ là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch này cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Quyết định niêm yết trên Nasdaq của Coincheck nhấn mạnh sự chấp nhận và áp dụng tiền điện tử ngày càng phổ biến, theo bước các sàn giao dịch lớn như Coinbase.

Theo các nhà phân tích cho biết sự kiện này ​​​​sẽ cung cấp cho Coincheck khả năng nhận diện, tính thanh khoản và dễ dàng tiếp cận thị trường vốn toàn cầu cao hơn, cuối cùng giúp sàn giao dịch này tăng trưởng và mở rộng hơn nữa.

Coincheck là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường tiền điện tử Nhật Bản, cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm giao dịch, với cơ sở người dùng là 1,98 triệu khách hàng đã được xác minh.

Quyết định niêm yết trên Nasdaq của sàn giao dịch nhấn mạnh cam kết của họ trong việc tăng cường tính minh bạch, tuân thủ quy định và niềm tin của nhà đầu tư.

Việc niêm yết trên Nasdaq của Coincheck đóng vai trò như một lá cờ tiên phong nhằm tăng cường tâm lý chung của mọi người đối với tiền điện tử về tính hợp pháp cũng như sự trưởng thành của ngành này.

Đặc biệt, hiện tại tính pháp lý phát triển và động lực thị trường tiếp tục thay đổi, các sàn giao dịch ưu tiên tuân thủ, bảo mật và bảo vệ khách hàng có thể sẽ phát triển mạnh trong dài hạn.

Sàn giao dịch lớn thứ hai Hàn Quốc Bithumb công bố niêm yết 2 altcoin mới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply