Sau khi nắm bắt Bitcoin, Robert Kennedy Jr ủng hộ Shiba Inu


Cựu ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã đón nhận Bitcoin vào năm ngoái, biến nó trở thành trung tâm trong chiến dịch chính trị của ông. Kennedy Jr. ca ngợi Bitcoin như vị cứu tinh tài chính của tầng lớp trung lưu Mỹ và đón nhận thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. 

Ông cũng nhấn mạnh rằng ông có thể biến Bitcoin thành một loại tiền hợp pháp ở Mỹ nếu ông được bầu làm Tổng thống vào năm 2024. Robert Kennedy Jr. đã được nhìn thấy tại Hội nghị tiền điện tử Denver nói về Bitcoin khi mặc áo sơ mi Shiba Inu.

Bức ảnh Robert Kennedy Jr. trong chiếc áo sơ mi trắng có logo Shiba Inu đã gây xôn xao dư luận trên thị trường tiền điện tử. Trong khi một số nhà đầu tư khen ngợi anh ấy vì sự đa dạng thì những người khác lại chỉ trích anh ấy vì đã phớt lờ Bitcoin.

Robert F. Kennedy Jr. dệt nên câu chuyện về tiền điện tử, Bitcoin và Shiba Inu

Tác giả và nhà tối đa hóa Bitcoin Sunny Nghị định đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của mình về việc Kennedy Jr. ôm chiếc áo sơ mi của Shiba Inu. Ông đặt câu hỏi về khả năng và sức mạnh tinh thần của Kennedy Jr. trong việc hiểu Bitcoin và thị trường tiền điện tử lớn nhất nói chung.

Tác giả còn gọi Kennedy Jr. là một chính trị gia điển hình chỉ sử dụng Bitcoin để bầu cử và bỏ phiếu mà không hiểu về nó. Ông nói, động cơ thúc đẩy Bitcoin của Kennedy Jr. chỉ là để thu hút phiếu bầu từ cộng đồng tiền điện tử.

“Mọi người trong số các bạn đều ủng hộ Robert F. Kennedy Jr. vì đã ủng hộ Bitcoin trong khi tôi vẫn còn hoài nghi. Bây giờ anh ấy đang quảng cáo SHIBA INU, một loại tiền meme. Anh ấy không hiểu Bitcoin và cũng không quan tâm đến nó. Tất cả điều này là để thu hút nhiều phiếu bầu hơn. Lần sau đừng để bị lừa dễ dàng như vậy”, anh viết trên Twitter.

Tuy nhiên, Robert F. Kennedy Jr. không công khai nói gì về Shiba Inu. Người ta chỉ nhìn thấy anh ta mặc một chiếc áo sơ mi trắng có in logo Shiba Inu trên đó. Chúng tôi không có xác nhận nào về việc anh ấy có hỗ trợ Shiba Inu hay sở hữu mã thông báo SHIB vào thời điểm này hay không.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply