“SEC có thể không phê duyệt ETF Ethereum Spot trong năm nay”


Theo tuyên bố của Giám đốc pháp lý Variant, SEC có thể tìm lý do để không phê duyệt Ethereum Spot ETF.

Jake Chervinsky, Giám đốc pháp lý của công ty tiền điện tử Variant, bày tỏ sự hoài nghi về việc phê duyệt ETF giao ngay Ethereum trong năm nay.

Nhận xét của Chervinsky được đưa ra trong thời kỳ thị trường tiền điện tử cực kỳ sôi động, ông tin rằng Ethereum ETF sẽ tiếp tục được kích thích.

Chervinsky lưu ý phản ứng chính trị dữ dội sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ ETF Bitcoin. Ông lưu ý rằng việc phê duyệt về cơ bản là do tòa án ép buộc và gây ra tranh cãi đáng kể.

Trong khi thị trường hiện tại chủ yếu được thúc đẩy bởi “sự cường điệu hóa”, Chervinsky tin rằng việc ra mắt ETH ETF có thể tiếp tục thúc đẩy xu hướng này. 

Theo Chervinsky, SEC có lý lẽ pháp lý cho việc từ chối ETH ETF. Chervinsky lưu ý rằng SEC sẵn sàng đưa ra các quan điểm pháp lý gây tranh cãi trước tòa để đạt được các mục tiêu chính trị.

Bất chấp thành tích gần như hoàn hảo của Blackrock trong việc phê duyệt các quỹ ETF, Chervinsky cho rằng thành công này là kết quả của mối quan hệ hợp tác với SEC cũng như khả năng gây áp lực của tổ chức này.

Nhà phân tích dự đoán rằng nếu SEC yêu cầu Blackrock và các nhà tài trợ ETH ETF khác rút đơn đăng ký, thì họ có thể sẽ tuân thủ.

Giá của Ethereum sẽ là bao nhiêu nếu vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ USD?Source link

Comments (No)

Leave a Reply