Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra


Shiba Inu giới thiệu sáu tiện ích có thể thay đổi "cuộc chơi"

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng đầu đã xóa mức 0 trong tuần này sau khi Bitcoin tăng vọt và vượt lên trên mốc 57.000 USD. SHIB đang thu hút tâm lý lạc quan khi tăng gần 20% trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, mức tăng đột biến này có thể chỉ là tạm thời vì Shiba Inu chỉ di chuyển song song với giá Bitcoin. SHIB không tự mình tăng giá và sự tăng giá có liên quan chặt chẽ với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Để SHIB xóa tất cả các số 0 của nó và đạt 0,10 đô la (10 xu), mã thông báo cần phải thực hiện điều gì đó kịch tính và quyết liệt.

SHIB cần phải làm điều này để đạt được 10 xu ($0,10)

SHIB có nguồn cung lưu hành là 549 nghìn tỷ token hiện có sẵn để mua trên thị trường tiền điện tử. Vốn hóa thị trường của nó cũng đang dao động quanh mức 6,3 tỷ USD và đang cố gắng leo lên bất chấp đợt phục hồi. Vậy điều gì cần phải thay đổi một cách kỳ diệu để Shiba Inu đạt được cột mốc 0,10 đô la (10 xu)? Vâng, đây là câu trả lời của bạn.

Shiba Inu cần tăng vốn hóa thị trường của mình lên 58,9 nghìn tỷ USD để token thậm chí có thể cân nhắc việc đạt 10 Cent. Con số này gấp hơn 10.000 lần vốn hóa thị trường hiện tại của nó và thậm chí còn lớn hơn cả Apple, Microsoft và Tesla. Vốn hóa thị trường của Apple là 2,82 nghìn tỷ USD, Microsoft là 3,03 nghìn tỷ USD và Tesla là 625 tỷ USD.

Những công ty này nổi tiếng thế giới thuê hàng nghìn nhân viên và tung ra công nghệ cao cấp. Mặt khác, Shiba Inu chỉ là một loại tiền tệ meme có rất ít hoặc không có trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Vì vậy, việc SHIB đạt 10 Cent không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong dài hạn vẫn là điều đáng nghi ngờ.

Tóm lại, thứ nhất, nguồn cung lưu thông phải giảm gần 90% và thứ hai, vốn hóa thị trường cần tăng gấp 10 lần để Shiba Inu đạt được phạm vi 10 Cent.

Xem thêm: Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot của BlackRock vượt 1,1 tỷ USDSource link

Comments (No)

Leave a Reply