Shiba Inu hoàn thành đợt hard fork Shibarium rất được mong đợi


Đối thủ cạnh tranh của Dogecoin ( DOGE ) Shiba Inu ( SHIB ) thông báo hoàn thành đợt hard fork Shibarium rất được mong đợi của mình.

Nhóm đằng sau SHIB cho biết họ đã chính thức hoàn thành hard fork Shibarium, một động thái mà các nhà giao dịch đã mong đợi từ năm ngoái.

“Shibarium đã hoàn thành hard fork thành công ở độ cao khối 4504576! Hãy sẵn sàng cho: giao dịch nhanh chóng và phí gas có thể dự đoán được!”

Vào tháng 6 năm 2023, Lucie, trưởng nhóm tiếp thị của Shiba Inu, đã nêu chi tiết các lợi ích của Shibarium, bao gồm phí gas thấp hơn, giao dịch nhanh hơn, nhiều trường hợp sử dụng hơn cho tài sản kỹ thuật số Bone ShibaSwap (BONE), cũng như các tính năng bảo mật nâng cao.

“Shibarium hỗ trợ các dự án bằng cách cung cấp khả năng mở rộng, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật. Việc giảm phí gas trên Shibarium có thể có tác động đáng kể đến Bone, làm tăng nhu cầu và giá trị tiềm năng của nó.

Với Shibarium, các dự án có cơ hội đổi mới, mở rộng và tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung dễ tiếp cận và phát triển hơn.”

Vào tháng 9 năm 2023, có thông tin cho rằng Shibarium đang phát triển nhanh chóng, vượt qua 2,5 triệu giao dịch tổng thể, đạt trung bình 200.000 giao dịch hàng ngày. Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng giao thức này có hơn 1,2 triệu địa chỉ ví duy nhất sử dụng dịch vụ.

Shiba Inu: Trưởng nhóm tiếp thị SHIB tiết lộ tương lai của Shibarium

Source link

Comments (No)

Leave a Reply