$SMOG tăng trưởng parabol và đạt đỉnh bất chấp sự điều chỉnh giá của Bitcoin


Đồng xu meme Solana $SMOG đang phát triển nhanh chóng và đạt đỉnh khi mã thông báo đi theo đường parabol trong vùng khám phá giá mới. Khi chứng kiến mã thông báo $SMOG tăng vọt, các nhà đầu tư đặt ra câu hỏi rằng: liệu đây có phải là “Shiba Inu” tiếp theo hay không? 

Chỉ số octane tăng cao trên thị trường đồng xu meme Solana và mã thông báo $SMOG đã bắt đầu đi lên với mức tăng vọt 63,78%, đẩy mã thông báo airdrop đầy hứa hẹn lên vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng các đồng tiền meme có giá trị nhất.

Động thái thách thức này là kết quả của khối lượng giao dịch đột ngột tăng thêm 1,9 triệu đô la trong 24 giờ qua, khi các nhà đầu tư bitcoin đổ xô đến cuộc biểu tình của $SMOG để né tránh sự điều chỉnh giá lớn hơn sau mức cao mới mọi thời đại của bitcoin.

Phân tích giá $SMOG: Mã thông báo $SMOG có thể tăng giá cao đến mức nào khi phân tích giá của nó?

Khi đồng xu lấy chủ đề rồng đã thu hút sự chú ý của thị trường Châu Á trong năm con rồng này, từ đó tầm quan trọng của những biến động giá gần đây trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. $SMOG đã chứng tỏ sự đột phá của mình qua việc tăng trưởng trên kênh giao dịch và phục hồi mạnh mẽ lên mức vốn hóa thị trường một cách ấn tượng với gần 150 triệu đô la.

Tại thời điểm viết bài, $SMOG đang giao dịch ở mức giá thị trường là 0,166 đô la (đại diện cho mức thay đổi +42% trong 24 giờ).

Giữa cơn sốt tăng trưởng +62% hàng ngày, $SMOG liên tiếp đạt mức cao nhất mọi thời đại (mức mới nhất đứng ở mức 0,19 USD).

Tuy nhiên, bất chấp xu hướng tăng giá cao, kênh giao dịch của $SMOG vẫn có khả năng di chuyển tăng khi đạt đến ngưỡng bão hòa trên đường biểu thị xu hướng.

Áp lực đầu tư vẫn kiểm soát hành động của giá với lượng mua chiếm 53% giao dịch trong 6 giờ qua.

Những nhà đầu cơ giá lên của $SMOG hiện đang nhắm mục tiêu tăng lên mức cao mới mọi thời đại là 0,20 đô la.

Bên cạnh đó, rủi ro giảm giá được hỗ trợ thấp hơn trong khoảng từ 0,12 đô la đến 0,13 đô la.

Tiếp cận 50.000 người nắm giữ: $SMOG muốn trở thành đồng Solana Meme phổ biến nhất

Sự phấn khích không chỉ dừng lại ở bảng xếp hạng, khi chiến dịch airdrop SMOG nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu quan trọng về sự phát triển và tham gia của cộng đồng.

Sự bứt phá mạnh mẽ của $SMOG đã chứng kiến số lượng người nắm giữ mã thông báo tăng đột biến chỉ sau vài ngày, với tổng số người nắm giữ hiện là 49.420.

Chỉ còn khoảng 580 người nắm giữ mới nữa là sẽ đạt được mục tiêu khổng lồ là 50.000 người sở hữu và biến $SMOG trở thành đồng tiền meme Solana lớn nhất trong tương lai gần – so với người nắm giữ vị trí hàng đầu đương nhiệm là $WIF đứng ở mức 69.010 người đầu tư.

Nhưng sự phát triển của chiến dịch airdrop của SMOG không chỉ giới hạn ở những người nắm giữ khi mà số lần hoàn thành nhiệm vụ airdrop trên Zealy bùng nổ lên tới hơn 1.000.000 lần hoàn thành.

Tin đồn danh sách T1 CEX chính sắp tới có thể xúc tác cho phong cách DogWifHat Moonshot

Các tin đồn hiện đang lan truyền khắp cộng đồng SMOG một cách chóng mặt, với những người nắm giữ thông tin cho rằng $SMOG có thể hướng tới việc niêm yết CEX cấp 1 lớn trong những ngày hoặc tuần tới.

Thật ra, tin đồn này không phải là không có cơ sở, vì việc niêm yết CEX sẽ đánh dấu bước quan trọng tiếp theo đối với $SMOG trước khi các kế hoạch lộ trình thú vị như các sự kiện đặt cược và đốt tiền.

Về mặt biến động giá, danh sách CEX cấp 1 có thể thay đổi trò chơi đối với mã thông báo $SMOG vốn đã tăng trưởng vượt bậc và cũng có phần thưởng OTC 10% khi mua $SMOG qua trang web chính thức.

Việc nhận được $SMOG từ trang web OTC cho phép người dùng đặt cược mã thông báo của họ trên Ethereum để kiếm 42% APY – một tính năng đa chuỗi mà các đối thủ đồng xu meme của Smog không thể có.

Bằng cách giúp các nhà giao dịch bán lẻ mới đặt cược $SMOG dễ dàng hơn bao giờ hết và kết nối mã thông báo với khối lượng giao dịch lớn hơn,hoàn toàn có khả năng trong môi trường hiện tại, đồng tiền meme Solana $SMOG có thể đạt được mức tăng.

Ví dụ: vào ngày 05 tháng 03, Binance đã thông báo rằng mã thông báo $WIF sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch và điều này đã kích hoạt mức tăng +28% chỉ sau một giờ đối với đồng meme đối thủ (+55% khối lượng giao dịch trong một giờ).

Sự sôi động của thị trường xung quanh tin tức Binance đã đưa mã thông báo WIF lên mức vốn hóa thị trường 1,85 tỷ đô la.

Tưởng tượng xem một động thái tương tự có thể mang lại điều gì cho mức vốn hóa thị trường tương đối thấp – 129 triệu đô la của $SMOG.

Làm cách nào để mua mã thông báo Smog và tham gia Chiến dịch SMOG Airdrop?

Để tham gia chiến dịch airdrop SMOG, các nhà giao dịch sẽ cần sử dụng ví tương thích với Solana như Phantom.

Sau đó, bằng cách sử dụng mã thông báo SOL, USDT hoặc BONK, người dùng có thể đổi lấy SMOG thông qua công cụ tổng hợp Jupiter DEX hoặc Birdeye.

Để tăng cơ hội là người được chọn trung thành và tăng thu nhập từ airdrop của bạn, hãy thực hiện thử thách và hoàn thành danh sách nhiệm vụ cộng đồng trên Zealy.

Tham gia cộng đồng Smog trên X (Twitter), DiscordTelegram để theo dõi những tin tức và cập nhật mới nhất.

Khám phá Litepaper để tìm hiểu thêm.

>> Mua Smog Tại Đây <<<

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply