SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?


Solana giành hết sự chú ý khi tăng 144% chỉ 30 ngày

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Nhiều dự án hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án khác dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, đề xuất giá trị chính của công ty là cung cấp các giao dịch chi phí thấp vô thời hạn. Là một mạng blockchain, nó cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng khác, chẳng hạn như Ethereum.

Solana đã vượt qua mức giá 130 USD sau một năm xu hướng giảm kéo dài. Theo dữ liệu gần đây, SOL đã tăng hơn 2,3% trong 24 giờ qua. SOL cũng tăng hơn 30% trong bảy ngày qua. Trong khoảng thời gian này, SOL đã tăng từ 98 USD lên mức cao nhất là 135 USD trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Với việc toàn bộ thị trường tiền điện tử đang biến động, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Solana (SOL) vào cuối tuần.

Dự đoán giá SOL cuối tuần

Nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu SOL của Solana có thể tăng hay giảm giá trong cuối tuần hay không.

Dựa trên hành vi của nó vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Solana SOL vào cuối tuần. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của SOL được dự đoán là 116,25 USD và giá tối đa được dự đoán là 131,59 USD.

Ngoài ra, các chuyên gia kỳ vọng rằng SOL sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 131 USD. Các chuyên gia của Changelly dự đoán rằng giá SOL có thể sẽ duy trì mức giá 130 USD vào cuối tuần này. Tuy nhiên, toàn bộ dự đoán có thể phụ thuộc vào tâm lý chung của thị trường. Với việc BTC đang cố gắng duy trì đà tăng trưởng của mình, không rõ SOL sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

Xem thêm: Công ty phân tích tiết lộ: “Đợt tăng giá năm 2024 khác với những đợt tăng trước, đây là lý do”Source link

Comments (No)

Leave a Reply