Solana chuyển đổi phí giao dịch Ethereum ngay trong tuần này


Từng được mệnh danh là ‘Kẻ giết người Ethereum’, mạng Solana đã sẵn sàng vượt qua mạng blockchain nổi tiếng về phí giao dịch ngay trong tuần này. Thật vậy, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao Dan Smith của Blockworks đã thảo luận về sự thay đổi tiềm năng sắp xảy ra.

Sự phát triển như vậy sẽ đưa Solana trở lại vị trí từng được báo trước là mạng có nhiều khả năng truất ngôi Ethereum nhất. Các vấn đề ngừng hoạt động liên tục đã khiến mạng lưới bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, những màn trình diễn của nó trong suốt năm 2024 mang lại hy vọng rằng nó sẽ đáp ứng được những mong đợi đó.

Solana chuyển đổi phí Ethereum 

Chỉ mới 5 tháng trong năm, Solana đã chứng tỏ mình là một trong những câu chuyện lớn nhất trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 3, đây là mạng lưới gia đình cho rất nhiều đồng meme đang tăng vọt. Thật vậy, cơn sốt meme coin trong ngành được thúc đẩy bởi những người mới đến từ Solana như Dogwiphat (WIF) và Book of Meme (BOME).

Những màn trình diễn đó đã chứng kiến ​​mạng trở thành mạng dẫn đầu thị trường về khối lượng DEX hàng tháng. Hơn nữa, Solana có thể được thiết lập để lật đổ Ethereum một lần nữa, lần này là phí giao dịch, sẽ diễn ra ngay trong tuần này.

Cụ thể, nhà nghiên cứu Dan Smith của Blockworks dự đoán Solana sẽ lật đổ Ethereum về cả “phí giao dịch [và] thu được MEV trong tháng này”, đồng thời lưu ý rằng điều đó có thể xảy ra trong tuần này. MEV thu được là lợi nhuận thu được thông qua giao dịch chênh lệch giá.

Theo Smith, tổng giá trị kinh tế của Solana đã đạt 2,8 triệu USD tính đến thứ Ba. Ngoài ra, Ethereum đã đạt được tổng giá trị kinh tế là 3,1 triệu USD trong cùng ngày. Sau đó, độ chặt chẽ của hai cuộc đua mạng rõ ràng đang tiếp tục được giải quyết.

Ngược lại, cuộc chiến phí giao dịch hàng ngày rõ ràng vẫn do Ethereum nắm giữ. Theo DeFiLlama , mạng này đã tạo ra hơn 2,75 triệu USD trong 24 giờ qua, vượt xa 1,49 triệu USD của Solana.

Solana vẫn chứng minh được giá trị của mình trong suốt năm nay. Mã thông báo gốc của nó cũng đã hoạt động tốt, với tài sản tăng hơn 20% chỉ trong bảy ngày qua. Thật vậy, Solana (SOL) và mạng lưới của nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động tích cực trong suốt cả năm.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply