Solv Protocol thu hút 12.000 BTC tiền gửi sau khi được Binance rót vốn


Sản phẩm SolvBTC của Solv Protocol, một trung tâm thanh khoản Bitcoin được Binance đầu tư, đã thu hút hơn 12.000 BTC từ người dùng trên Arbitrum, BNB Chain và Merlin Chain.

Solv Protocol thu hút 12.000 BTC tiền gửi sau khi được Binance rót vốn

Động thái trên đã nâng tổng TVL của dự án lên hơn 800 triệu USD. Chỉ 6 ngày trước đó, giao thức Solv Protocol đã thành công gọi vốn 11 triệu USD, trong đó có khoản đầu tư của Binance. 

Thống kê các tài sản đang được khóa lại trên Solv Protocol, ảnh chụp màn hình website dự án vào 03:00 PM ngày 06/05/2024

Biến động TVL của Solv Protocol. Nguồn: DefiLlama (06/05/2024)

Solv Protocol là một nền tảng phi tập trung để tạo, quản lý và giao dịch các loại tài sản số trên mạng Bitcoin. Giao thức hỗ trợ tạo ra yield (lãi suất) cho các tài sản mã hóa nhằm mang đến lợi nhuận nhiều hơn cho các nhà đầu tư. Solv hiện tại đã cho ra mắt 3 sản phẩm chính của mình, bao gồm SolvBTC, SolvETH, và SolvUSD cung cấp lãi suất cho BTC, ETH, USD trên blockchain Bitcoin.

Theo blog của dự án, Solv Protocol đóng vai trò là cổng thanh khoản thống nhất, cho phép SolvBTC tương tác liền mạch trên nhiều hệ sinh thái gồm Ethereum, Arbitrum, BNB Chain, Mantle và Merlin Chain.

Cũng theo blog, SolvBTC cho phép chủ sở hữu BTC kiếm thêm BTC hoặc tích lũy sats trong khi vẫn thực hiện được các giao dịch BTC khác. Điều này khuyến khích những người nắm giữ BTC khác chuyển tài sản của họ sang các giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin, từ đó giải quyết vấn đề thanh khoản và khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái tài chính trên mạng BTC.

Với sản phẩm SolvBTC, giao thức đặt mục tiêu xây dựng một trung tâm thanh khoản trên Bitcoin, mang lại lợi suất tốt nhất trên thị trường, ước tính khoảng từ 5% -10%.

Solv cho biết họ sẽ kết nối với nhiều nguồn thanh khoản BTC hơn trong tương lai, chẳng hạn như nguồn restaking của Babylon cũng như nhiều mạng blockchain hỗ trợ SolvBTC như zkSync và Linea. Hiện giao thức đã bắt đầu áp dụng một hệ thống điểm thưởng points để mang lại lợi ích bổ sung cho những người sử dụng SolvBTC.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply