Home Tin tức State Farm và USA Thử nghiệm Nền tảng Blockchain cho Bảo hiểm

State Farm và USA Thử nghiệm Nền tảng Blockchain cho Bảo hiểm

86
0

State Farm và USAA thử nghiệm một giải pháp thay thế dựa trên blockchain áp dụng cho ngành bảo hiểm. State Farm đã gởi thông cáo báo chí về nghiên cứu này.

Công nghệ blockchain được ứng dụng để tự động hóa quy trình bảo hiểm

State Farm và USAA Thử nghiệm Nền tảng Blockchain cho Bảo hiểm

Nền tảng cho phép họ tự động tổng hợp các khoản thanh toán, thanh toán số dư và thực hiện thanh toán theo lịch trình thường xuyên giữa các công ty bảo hiểm. State Farm tuyên bố rằng giải pháp blockchain đang được thử nghiệm với dữ liệu khiếu nại thực sự.

State Farm giải thích rằng việc thay thế xảy ra khi hai công ty bảo hiểm đồng ý về một số khoản bồi thường tài chính sẽ được trao cho đại diện của nguyên đơn bởi đại diện cá nhân có lỗi. Đây thường là giai đoạn cuối của quá trình yêu cầu.

Giám đốc điều hành đổi mới trang trại nhà nước Mike Fields nhận xét về quy mô lớn của các yêu cầu thế quyền, và ám chỉ lý do tại sao hợp lý hóa quy trình sẽ được mong muốn:

Chỉ riêng trong năm 2018, tổng số đô la được yêu cầu và phát hành thông qua quy trình thay thế là hơn 9,6 tỷ đô la cho tất cả các hãng bảo hiểm. Bạn có thể tưởng tượng thời gian và nguồn lực cần thiết để hoàn thành các giao dịch này.

Theo trang web của công ty vào tháng 12, cơ quan bảo hiểm xử lý 38.300 yêu cầu bồi thường hàng ngày và giữ khoảng 519.000 tài khoản trong các quỹ tương hỗ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, State Farm thông báo rằng họ đang làm việc với dự án thay thế vào cuối năm 2018. Theo thông báo ngày hôm nay, State Farm và USAA đã cùng làm việc với dự án này từ đầu năm 2018.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here