Tại sao giá Solana lại tăng khi thị trường tiền điện tử suy thoái?


Trong khi thị trường tiền điện tử đang suy giảm nhẹ, Solana cho thấy triển vọng bền vững hơn so với các altcoin khác.

Solana đã cố gắng tiếp tục tăng giá trong 24 giờ qua bất chấp sự suy giảm của thị trường tiền điện tử.

Sự thành công của memecoin trên mạng SOL là đặc biệt đáng chú ý. Các memecoin là WIF và BONK của mạng tiếp tục phát triển.

Clay Robbins, người đồng sáng lập Colosseum, cho biết: “Memecoin rõ ràng đang bùng nổ trên Solana vì chúng thú vị và dễ tiếp cận”.

Theo Giám đốc điều hành Zeta Markets, Tristan Frizza, sự trỗi dậy của Solana trong bối cảnh giá tiền điện tử nói chung giảm không phải là điều bất thường mà là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư.

“Sự nổi lên của chuỗi khối SOL không chỉ mang tính suy đoán mà còn dựa trên sự tham gia thực sự của người dùng. Với sự tăng mạnh của khối lượng giao dịch và ứng dụng DeFi, tiềm năng của SOL càng trở nên mạnh mẽ hơn,” Frizza nói.

Trong khi đó, altcoin BNB của sàn giao dịch Binance cũng đã cho thấy khả năng phục hồi trước đợt thoái lui của tiền điện tử nói chung.

Các nhà phân tích từ QCP Capital đã quan sát thấy xu hướng dòng tiền đáng chú ý từ Bitcoin và Ethereum chuyển sang các altcoin có vốn hóa lớn, nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể của SOL và BNB.

Nền tảng giao dịch NFT lớn trên Solana công bố phát hành tokenSource link

Comments (No)

Leave a Reply