“Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”


Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023, dẫn đầu đợt tăng giá của các altcoin.

Kaiko, công ty nghiên cứu và dữ liệu hàng đầu trong ngành tiền điện tử, đã công bố các altcoin hoạt động tốt nhất trong đợt phục hồi bắt đầu vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Trong đợt tăng giá nhỏ này, Bitcoin đã vượt qua mức 53.000 USD, trong khi 8 altcoin này đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023, theo dữ liệu của Kaiko.

Kaiko chỉ ra rằng một số altcoin trong 8 altcoin này đã được ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Kaiko cho biết các altcoin này là Bittensor (TAO), Dymension (DYM), Pyth Network (PYTH), Sui (SUI), Aptos (APT), Jupiter (JUP), Sei (SEI) và Celestia (TIA).

“Một số token hoạt động tốt nhất của đợt tăng giá nhỏ này đã được ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Trong số các altcoin này, JUP gần đây đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 1 bởi Jupiter, một Solana DEX cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản cần thiết cho hệ sinh thái Solana.

Aptos, một blockchain Lớp 1 độc lập tập trung vào bảo mật và khả năng mở rộng nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong mạng phi tập trung và hệ sinh thái nhà phát triển, đã được ra mắt vào năm ngoái và giá APT đã tăng mạnh.

Pyth Network (PYTH), mạng oracle cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các dApp tài chính trên blockchain, đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2, sau khi ra mắt vào tháng 1.

Bittensor là một giao thức nguồn mở hỗ trợ mạng máy học phi tập trung dựa trên blockchain và cho phép phát triển và triển khai các mô hình trí tuệ nhân tạo. Như bạn có thể nhớ, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã trích dẫn TAO làm ví dụ trong một bài báo, khiến giá tăng mạnh.

Dymension, cho phép khả năng tương tác và giao tiếp giữa các hệ sinh thái blockchain khác nhau, đã được Binance niêm yết trong những tuần gần đây. Giá DYM đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2.

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phíSource link

Comments (No)

Leave a Reply