Tăng 335% sau khi ra mắt trên DEX, Meme coin $PEEN là Shiba Inu tiếp theo?


Meme coin $PEEN mới chứng kiến sự bùng nổ về giá gấp 3 lần. Meme coin là lĩnh vực nóng nhất trong thị trường tiền điện tử hiện nay khi bắt đầu thu được đầu tư từ việc bán lẻ.  $PEEN là mục tiêu mới nhất trong cuộc săn lùng lợi nhuận alpha vượt trội.

$PEEN là meme coin “trong sáng” nhất, nhìn lướt qua trang web của nó sẽ thấy những bức tranh minh hoạ có chủ đề người lớn. Điều này thu hút tính tò mò của người tham gia, đồng thời mang lại tính hài hước cao. Đây chính xác là những gì tạo ra sự lan truyền nhanh chóng nhất trong cộng đồng tiền điện tử.

Cách tiếp cận đầy tính giải trí của nó đang phát huy tác dụng. Trong 15 phút giao dịch đầu tiên, giá $PEEN đã tăng từ 0,000621 USD lên 0,00271 USD với mức tăng 335%.

Trên trang web tiền điện tử DEXScreener nổi tiếng, $PEEN token dựa trên Ethereum đã trở thành xu hướng, là một trong số 10 coin được giao dịch nhiều nhất. Các nhà đầu tư có thể mua $PEEN trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (DEX), nhưng cần đảm bảo tìm kiếm bằng địa chỉ token 0x676977e752890D2cA0aA6F8d55CC79F9647bE472  để tránh trở thành “con mồi” cho những kẻ lừa đảo.

Shiba Inu $PEEN mới tăng giá 

Trong khi Shiba Inu (80%), BONK (13%), Dogwifhat (11%), PEPE (7%) và những coin khác đều ghi giá Green Candles ngày hôm nay, thì $PEEN có thể mang lại đường tăng trưởng ROI tốt. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới của meme coin. 

$PEEN ra mắt với mức vốn hóa thị trường thấp là 500.000 USD và tổng nguồn cung là 800.813.569 token. Tất cả token này đều có sẵn để người quan tâm đến dự án này có thể mua chúng.

Với khả năng thanh khoản dự kiến ​​sẽ sớm bị khóa, các giao dịch DEX diễn ra liền mạch và các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc bị kéo thảm. Vốn hóa thị trường của dự án hiện đã đạt 1,49 triệu USD với khối lượng giao dịch là 4 triệu USD.

Mặt khác, mặc dù mức tăng gấp 3 lần là rất lớn, nhưng kỳ vọng của người mua về lợi nhuận cao mà dự án đạt được trong tương lai giúp nó thu hút nhiều sự chú ý khi FOMO tăng mạnh. Những người trong cuộc về tiền điện tử biết rõ rằng thành công sẽ đến với người biết nắm bắt cơ hội trước tiên​.

Không có gì tồi tệ hơn là ngồi xem biểu đồ giá của một coin đi lên vượt trội và ao ước rằng bạn đã mua nó từ khi bạn lần đầu nghe về nó – mặc dù cả hai đều còn tiềm năng tăng thêm. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội và Shiba Inu hoặc BONK thì hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào $PEEN ngay hôm nay.

Với một coin có vốn hóa nhỏ như vậy, việc phân bổ nhỏ có thể giúp ích rất nhiều. Shiba Inu từ một công ty có vốn hóa thị trường nhỏ cho đến nay đã được định giá 24 tỷ USD. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, giá $SHIB đã tăng 50.028.888%. 

Tiền đầu tư vào các meme coin có khả năng mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận.

Tiền đang đổ vào thị trường tiền điện tử từ châu Á và các khu vực khác. Trung Quốc – nơi thị trường chứng khoán và lĩnh vực bất động sản đang suy thoái, các nhà đầu tư mua tiền điện tử để đưa lợi nhuận thu được bù vào danh mục đầu tư của họ.

$PEEN đang cho thấy mình có vị trí thuận lợi để thâm nhập vào thiết lập thị trường hiện tại này, trong đó bitcoin đang nâng tất cả các con thuyền.

Người mua $PEEN đang chứng kiến ​​đợt bùng nổ meme coin lớn nhất trong năm, với tư cách là nền tảng cung cấp một môi trường nơi sự hài hước dù thô thiển nhưng tạo ra lợi ích lớn.

Meme coin hoàn toàn mới này không chỉ là một loại tiền điện tử mà: “Đó là một phong trào, một tuyên bố rất vui nhộn”. 

Phó Chủ tịch sàn giao dịch tiền điện tử WOO X, Ben Yorke, đã nói chuyện với Bloomberg về cách các nhà tham gia thị trường trong giai đoạn tăng giá này đang nhìn xa hơn những khía cạnh chính xác của thế giới mới mà công nghệ blockchain có thể mang lại. Điều này là sự tập trung của các đợt tăng giá trước đó.

Thay vào đó, các nhà đầu tư đang tập trung vào một điều mang tính chất cụ thể hơn. “Bây giờ, các nhà đầu tư đang bỏ qua những yếu tố ngoài lề và tập trung vào điều quan trọng thực sự. Đây là câu chuyện do cộng đồng điều khiển, là đặc điểm nổi bật của các meme coin và sự phi tập trung nói chung,” Yorke giải thích.

Đằng sau sự hài hước là môi trường kinh doanh nghiêm túc nhằm tạo ra cộng đồng cho sự chuyển giao giá trị phi tập trung

Với lập luận của Yorke, meme coin này không có khả năng thất bại vì nó mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới về “pumping”. Mặc dù nó hơi nhí nhảnh nhưng chính những thông điệp độc đáo, dễ nhớ này này có thể tạo ra sự nhận diện thương hiệu từ đó khiến $PEEN trở nên nổi tiếng trong một không gian meme coin đông đúc.

Thay vì tập trung vào blockchain và sự nâng cấp tính năng, các nhà đầu tư ngày nay tập trung vào nơi cộng đồng được tạo ra.

Rõ ràng, không có gì khiến người mua meme coin hạnh phúc hơn một token biểu thị tính thiếu niên, trẻ trung bên trong.

Sự hài hước thô thiển và táo bạo là bản chất riêng biệt của $PEEN. Nó mang đến một nền tảng tuyệt vời với sự vui nhộn và sự tham gia đông đảo của cộng đồng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận lớn sẽ đến với những nhà đầu tư tham gia sớm.

$PEEN token có thể khiến cả vũ trụ tiền điện tử phải “dậy sóng”.

Giá trị của meme coin nằm trong quy mô và sự sôi động của cộng đồng mà chúng có thể tạo ra.

Những cộng đồng đó là nền tảng của các mạng phi tập trung trong tương lai, thông qua đó hàng tỷ đô la giá trị có thể lưu thông.

Bạn có thể đầu tư vào $PEEN tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!Source link

Comments (No)

Leave a Reply