Tether mở rộng quy mô dịch vụ ở Đông Âu với khoản đầu tư mớiTether đã tăng cường đầu tư vào việc áp dụng tiền điện tử ở Đông Âu thông qua việc đầu tư vào nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử CityPay.io, có trụ sở tại Georgia.

CityPay.io cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ tại các địa điểm như Khách sạn Wendy’s và Radisson bằng tiền điện tử như Bitcoin.

Khoản đầu tư này nhằm mục đích mở rộng CityPay.io sang Đông Âu, đặc biệt là tập trung vào Georgia, Armenia, Azerbaijan, Kazakhstan và Uzbekistan.

Hiện tại, CityPay.io đã có hơn 600 địa điểm ở Georgia và đang lên kế hoạch phát triển giải pháp thẻ và ví điện tử riêng trong hai năm tới. Công ty cũng đặt mục tiêu thiết lập hơn 500.000 điểm thanh toán tiền điện tử trên các khu vực mở rộng được chỉ định.

Khoản tài trợ mới nhất diễn ra sau khoản đầu tư năm 2023 của Tether vào CityPay.io, khi Tether trở thành một trong những công ty stablecoin đầu tiên trên thế giới đầu tư vào công ty.

“Sự hợp tác trước đây của chúng tôi với CityPay.io đã mang lại kết quả thú vị trong việc mở rộng việc sử dụng tiền điện tử thuận tiện trên khắp Georgia,” Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, cho biết thêm:

“Với khoản đầu tư thứ hai này, chúng tôi mong muốn phát triển dựa trên những kết quả đó và thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm phá vỡ các hệ thống thanh toán truyền thống.”

CityPay.io và Tether đã hợp tác chặt chẽ kể từ khi công ty stablecoin công bố khoản đầu tư ban đầu vào cuối năm ngoái.

Đọc thêm: Tether hợp tác cùng Chainalysis để tăng cường giám sát thứ cấpSource link

Comments (No)

Leave a Reply