The Future of Technology, sự kiện trong khuôn khổ GM Vietnam


WOO X, nền tảng giao dịch crypto với các sản phẩm spot và futures, đang nhắm tới sự phát triển tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) khi tham gia GM Vietnam 2024, một sự kiện quy tụ hơn 10.000 nhà phát triển Web3, nhà đầu tư, trader, và cộng đồng trong khu vực.

Cụ thể, WOO X sẽ tham gia Broiler Room: The Future of Technology, một bữa tiệc công nghệ blockchain diễn ra vào ngày 07/06/2024 tại Tp. Hồ Chí Minh, do Herond Labs và Gotbit Hedge Fund tổ chức. Những người tham gia GM Vietnam bao gồm các nhà phát triển trong lĩnh vực blockchain, tiền mã hóa, và fintech sẽ kết nối với các khách mời nổi tiếng từ Dragon Capital, Fuel Venture Capital, BlockBase Ventures, Figment, TRIVE Digital, DoiT, và những người khác cùng WOO X tham gia buổi tiệc tối riêng tư đặc biệt.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được kết nối với cộng đồng năng động của những nhà phát triển và đổi mới tại Việt Nam và trên toàn khu vực APAC. Với môi trường quy định tiên tiến thu hút nhiều nhà đầu tư, khu vực này đang chuẩn bị tiến xa trong việc phát triển thanh toán và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Trước sự gia tăng đáng kể của việc chấp nhận tiền mã hóa, cam kết của chúng tôi là nuôi dưỡng sự phát triển này bằng cách hỗ trợ các nhà đổi mới và giới thiệu những tiến bộ của họ đến các trader của chúng tôi thông qua sự hợp tác và hợp tác có hiệu quả” Abby Huang, Trưởng phòng Hệ sinh thái tại WOO X cho biết.

Kể từ khi bắt đầu Quý 2, WOO X đã đưa ra các bản cập nhật cho token WOO, bao gồm đối tác và ra mắt tính năng mới. Họ đã lên kế hoạch củng cố hệ sinh thái Bitcoin thông qua các quan hệ đối tác chiến lược, có thể thu hút nhiều người dùng và sự chú ý hơn, đặc biệt là tại APAC.

Ngoài ra, WOO X đã củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực RWA (Tài sản thế giới thực) bằng cách giới thiệu tích hợp kho trái phiếu kho bạc của mình, cầu nối tài chính truyền thống và ngành tiền mã hóa. Hơn nữa, WOO X đã nhắm tới việc đơn giản hóa quy trình list các token meme và sản phẩm sáng tạo để nâng cao khả năng tiếp cận trong cộng đồng tiền mã hóa, đồng thời ra mắt nền tảng mạng xã hội giao dịch của mình (nơi kết nối giữa nhà đầu tư và trader).

Liên hệ: media@woo.network

Giới thiệu về WOO X

WOO X là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai và giao ngay tiền mã hóa tập trung toàn cầu, cung cấp tính thanh khoản và thực hiện giá tốt nhất trong ngành. WOO X có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày vượt quá 600 triệu đô la và là ngôi nhà của hàng trăm nghìn trader trên toàn thế giới. Các trader của WOO X hưởng lợi từ tính minh bạch triệt để thông qua bảng điều khiển Bằng chứng Dự trữ & nợ phải trả trực tiếp đầu tiên trong ngành và sứ mệnh của công ty nhằm duy trì niềm tin của cộng đồng trader ngày càng phát triển của mình.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. Source link

Comments (No)

Leave a Reply